Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị Kris phớt lờ, SM đệ đơn kiện

Trong khi hợp đồng giữa SM Ent và Kris vẫn còn hiệu lực nhưng sau khi rời khỏi EXO, Kris đã ngay lập tức khởi động các hoạt động cá nhân ở Trung Quốc. Không đồng ý với cách hành xử này của Kris, SM Ent quyết định đâm đơn kiện.

Trong thông cáo báo chí vừa được công ty đưa ra, SM Ent cho biết với tư cách là đại diện pháp lý hợp pháp của 2 thành viên cũ của EXO là Kris và Luhan, SM Ent sẽ khởi kiện Kris cũng như công ty Trung Quốc đã thuê Kris. Đơn kiện đã được gửi lên tòa án Bắc Kinh vào ngày 30 tháng 7 vừa qua.

Kris đã rời khỏi EXO từ năm ngoái

Trước đó, SM Ent vào đầu năm nay, SM Ent cũng đâm đơn kiện thành viên Luhan và công ty đã thuê anh chàng làm người mẫu quảng cáo dù chưa được sự cho phép của SM Ent.

SM Ent cũng cho hay: “Sau khi Kris đơn phương nộp đơn kiện công ty vào tháng 5 năm 2014, thành viên này đã tự ý rời đi. Sau đó, Kris đã tự tiện xuất hiện trên các chương trình quảng cáo, sự kiện, phim ảnh mà chưa có sự chấp thuận của công ty. Những hoạt động này đã làm tổn hại đến quyền lợi của các thành viên EXO và SM cũng như gây ra thiệt hại lớn cho công ty cũng như đối tác của chúng tôi. Đó không chỉ là sự lạm dụng hệ thống này, mà hơn cả là sự phản bội lại lòng tin của công ty cũng như những thành viên khác.

Hợp đồng của chúng tôi với Kris vẫn còn hiệu lực cho tới khi tòa án đưa ra phán quyết cuối cùng. Kris phải chịu trách nhiệm với những hoạt động trái phép của mình trong thời gian qua. Tất cả những hoạt động mà Kris đã tham gia bao gồm quảng cáo và đóng phim đều được xem như là sự vi phạm hợp đồng. Ngoài ra những cá nhân hay công ty nào hỗ trợ Kris thực hiện việc làm trái phép này đều vi phạm đến quyền lợi của SM và EXO”.

 Nguồn: Allkpop