Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bí kíp chụp ảnh ảo tung chảo từ BB Trần dành cho team '6 múi dồn 1' giữa mùa dịch

Học liền, ngay, lập tức để có bộ ảnh 'chất như nước cất' nhé!

Khổ sở nửa năm trời mới lấy lại được vóc dáng "thắt đáy lưng ong" mà đến các chị em phụ nữ còn phải thèm muốn, ai ngờ, 1 tháng nghỉ dịch không chạy show đã khiến công sức của BB Trần "đổ sông đổ bể". Theo tiết lộ từ chính chủ, ăn nghỉ quá đà đã giúp anh tăng đến 15 kg và có lẽ sẽ còn tăng tiếp nếu anh vẫn giữ niềm đam mê đồ ngọt không ngừng nghỉ. Tất nhiên, BB Trần có nghệ thuật chụp ảnh đỉnh cao để không bị phát hiện body phát tướng, chỉ trừ khi anh tự bóc phốt mình. 

Bí kíp chụp ảnh ảo tung chảo từ BB Trần dành cho team '6 múi dồn 1' giữa mùa dịch 1

Không khoe vòng 2, body cao ráo, thon thả của BB Trần vẫn khiến chị em ghen tị

Ham hố khoe đường cong mềm mại mặc dù tăng cân không phanh, netizen mới phút trước còn tức ứa nước mắt vì thân hình đáng ghen tị của BB Trần, vòng nào ra vòng nấy, phút sau đã cười như được mùa khi chứng kiến anh chàng "thở" bình thường. Hóa ra, nghệ thuật chụp ảnh mà thành viên "Chạy đi chờ chi" áp dụng ở đây là vừa dùng tay che bụng, vừa nhịn thở, hóp bụng hết mức có thể. Nhờ "bí kíp" này mà không khó để BB có được bức ảnh thần sầu dù từ lâu, cơ bụng 6 múi đã là ước mơ xa vời của anh. 

Để có được bức hình sexy nhường này, BB Trần đúng là muốn "tắt thở" luôn

Có điều, bí kíp cũng có hạn chế. Theo như trải nghiệm từ BB Trần thì "may mà chụp hình chế độ 3 giây, chứ 10 giây là tắt thở luôn rồi", nghệ thuật này cũng chỉ giới hạn áp dụng được trong một thời gian nhất định.