Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị kiến nghị lên tận Nhà Xanh nhưng nhóm nhạc của 3 nữ diễn viên khiêu dâm vẫn tung teaser cho MV debut

Honey Popcorn đã tung ra đoạn teaser của MV đầu tay mang tên 'Bibidi Babidi Boo'.

Có vẻ như sự phẫn nộ của dư luận không ảnh hưởng đến quyết tâm debut của nhóm nhạc nữ Honey Popcorn. Đây là girlgroup tân binh đến từ Nhật Bản, gồm 3 diễn viên khiêu dâm nổi tiếng đã luyện tập cùng nhau và ra mắt với tư cách thần tượng K-pop.

Trước đây, Honey Popcorn đã dự định tổ chức showcase debut tuy nhiên đã vấp phải sự phản đối của rất nhiều khán giả. 

Honey Popcorn sẽ debut vào ngày 21/03/2018 bất chấp mọi sự phản đối

Công chúng Hàn Quốc lo ngại về màn ra mắt của Honey Popcorn sẽ tạo ra tiền đề xấu cho những tân binh có quá khứ không đẹp trở thành ca sĩ thần tượng. Nếu viễn cảnh đó thực sự xảy ra thì nét đẹp trong nền công nghiệp thần tượng mà các công ty giải trí vất vả xây dựng trong bao năm qua sẽ bị thay đổi.

Tại Hàn Quốc, thần tượng K-pop có ảnh hưởng mạnh đến giới trẻ, học sinh, sinh viên và cả trẻ em nữa. Chính vì vậy những nhóm nhạc có hình tượng tốt đẹp sẽ làm gương cho thế hệ trẻ, và ngược lại. 

Lá đơn có chữ ký của 17.000 người gửi lên Nhà Xanh không thể cản được việc debut của Honey Popcorn. Ba diễn viên khiêu dâm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21/03 và showcase được tổ chức cùng ngày. Teaser cho MV đầu tay có tên "Bibidi Babidi Boo" đã được tung ra trên kênh Youtube của 1TheK. 

Teaser cho MV "Bibidi Babidi Boo" đã được đăng tải

Trong teaser này, có thể thấy Honey Popcorn sẽ đi theo concept ngây thơ với chất nhạc tươi sáng như bao girlgroup khác. Thông báo này của 3 nữ diễn viên đã nhận được sự quan tâm đông đảo của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. 

Bên cạnh những bình luận phải đối, vẫn có những người ủng hộ Honey Popcorn gác lại quá khứ để bắt đầu bước trên con đường mới. 

Bạn nghĩ sao về nhóm nhạc nữ này?