Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bi kịch gia đình của thành viên One Direction: Mẹ mất - bố mắc ung thư gan, giờ đến lượt em gái qua đời vì đau tim

Em gái của Louis Tomlinson - Félicité Tomlinson vừa qua đời vì ngừng tim ở tuổi 18.

Louis Tomlinson – thành viên One Direction – đang trải qua chuỗi ngày tồi tệ nhất trong cuộc sống cá nhân. Mới đây, em gái của Louis Tomlinson là Félicité Tomlinson đột ngột qua đời vì ngừng tim. Theo nguồn tin từ phía cảnh sát, thi thể của Félicité được tìm thấy ở tầng bốn của một căn hộ ở Earls Court, West London.

Hiện, nguyên nhân cụ thể về cái chết của ngôi sao Instagram này chưa được công bố. Tuy nhiên, cảnh sát bước đầu đã loại trừ khả năng cô có liên quan đến sử dụng chất ma túy.

Thông tin về cái chết của Félicité Tomlinson khiến nhiều người bị sốc. Riêng đối với Louis Tomlinson, anh gần như suy sụp. Cựu giám khảo X Factor đã xin rút lui khỏi chương trình Comic Relief vào tối thứ 6.

Trước đó, bà Johannah - mẹ của Louis cũng qua đời sau gần 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư máu. Chưa hết, bố anh - ông Troy Austin (49 tuổi) - bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan, hậu quả sau nhiều năm ông chìm trong rượu và thuốc lá. Ông Troy và Louis đã không giữ liên lạc suốt 5,6 năm qua. 

Louis Tomlinson là thành viên nhóm nhạc đình đám nước Anh One Direction. Anh cùng nhóm đã gặt hái nhiều giải thưởng âm nhạc lớn nhỏ và lọt top những nhóm nhạc thành công nhất xứ sương mù. Hiện tại, One Direction đã ngừng hoạt động. Các thành viên trong nhóm chủ yếu tập trung cho sự nghiệp solo và cuộc sống cá nhân.