Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Bi kịch' của gia đình Selena Gomez: Justin Bieber không phải là nguyên nhân duy nhất!

Không chờ đến khi tái hợp với Justin, mối quan hệ giữa Selena và bà Mandy từng xuất hiện nhiều vết rạn nứt.

Trước khi xảy ra những căng thẳng dạo gần đây, Selena Gomez và mẹ cô - bà Mandy Teefey - có một mối quan hệ căng thẳng suốt 3 năm qua sau khi bà Mandy không còn làm quản lý cho cô nữa. Trang E! News cho biết việc kết thúc mối quan hệ trong công việc khiến tình cảm giữa hai mẹ con họ rạn nức.

“Selena từng nói rằng người có ý nghĩa nhất đối với cô ấy là mẹ, bà Mandy. Nhưng hiện tại, họ đang có một mối quan hệ thật sự phức tạp và đã trải qua nhiều thăng trầm", một nguồn tin thân thiết với gia đình Selena tiết lộ.

“Một vết nứt lớn đã nảy sinh trong mối quan hệ giữa họ. Mandy thậm chí đã không để Selena nói chuyện với em gái trong một khoảng thời gian dài.

Mandy và bố dượng của Selena (ông Brian Teefey) thật sự đã làm mọi thứ họ có thể cho Selena nên khi cô sa thải bà ấy, Mandy đã bị tổn thương về mặt tình cảm lẫn trong khía cạnh công việc”, nguồn tin nói tiếp.

Năm 2014, Selena nhanh chóng bắt tay hợp tác cùng một đội ngũ mới. Dù sau đó cô và mẹ ruột đã hàn gắn mối quan hệ nhưng cuộc tranh cãi nảy lửa về Justin Bieber dạo gần đây khiến Mandy phải vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Rất may là bà Mandy đã được xuất viện trong cùng ngày nhập viện. Tuy nhiên, bà nhất quyết không ở cùng Selena mà để cho con gái không gian riêng để tự nhận thức bản thân muốn điều gì.

Theo trang TMZ đưa tin, gia đình Selena sẽ “không bao giờ tha thứ hoặc chấp nhận Justin” vì lối sống thác loạn trong quá khứ và bởi anh đã làm tổn thương Selena nhiều lần. Chủ nhân hit “Sorry” và giọng ca “Bad Liar” bắt đầu hẹn hò từ năm 2011 khi còn ở lứa tuổi teen, và có lịch sử chia tay rồi tái hợp nhiều lần.

Trong khi đó, mẹ của Justin - bà Pattie Mallette - lại rất ủng hộ việc khi nghe tin cặp đôi hòa giải và quay lại bên nhau.  “Nếu thằng bé yêu cô ấy thì được thôi. Tôi đã gặp cô ấy và giữa chúng tôi có một tình cảm đặc biệt nên tôi nghĩ cô ấy rất đáng quý”, bà Pattie trả lời phỏng vấn trang People.