Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị khơi lại scandal cũ, Bảo Thy bức xúc đáp trả

Bảo Thy tỏ ra rất tức giận khi có người lấy lại hình ảnh được cho là không hay của cô từ năm ngoái để đăng tải và chia sẻ trên mạng với ý đồ xấu.

Nhiều ngày qua, khán giả cũng như anh em nghệ sĩ đã cảm thấy không hài lòng khi hình ảnh con heo quay cúng Tổ nghề của Bảo Thy xuất hiện và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như bảng đề tên trên con heo quay cúng Tổ chỉ ghi là "ca sĩ Bảo Thy" thay vì dòng chữ "ngôi sao Bảo Thy" nổi bật giữa vô vàn các biển đề tên khiêm nhường của anh chị em nghệ sĩ khác. Điều này khiến cho "công chúa bong bóng" vấp phải luồng chỉ trích từ phía khán giả về thói tự cao tự đại của mình.

Hình ảnh được facebooker chia sẻ vào dịp cúng Tổ nghề năm nay khiến cho Bảo Thy vấp phải chỉ trích, mặc dù sự việc này đã xảy ra từ năm ngoái

Thế nhưng, sự thật là bức ảnh này đã được chụp từ dịp lễ cúng Tổ nghề năm ngoái. Cũng bức ảnh này đã gây ra nhiều rắc rối cho Bảo Thy một thời gian dài và khiến cô phải lên tiếng giải thích. Theo đó, hình ảnh con heo quay cúng tổ này là do một bầu show đã đặt giúp cho rất nhiều anh chị em nghệ sĩ và đều để trước tên nghệ danh là chữ "ngôi sao" chứ không phải do Bảo Thy chủ ý đặt để "chơi trội". "Năm nay trong ngày Giỗ Tổ mình không cúng Heo mà cúng bánh Trung thu và trái cây. Vậy mà cũng có rất nhiều báo mạng lấy hình năm trước rồi giật tit đủ kiểu theo hướng tiêu cực để câu view..." - Bảo Thy bức xúc viết trên trang cá nhân.

Bảo Thy bức xúc đáp trả trên trang cá nhân

Nữ ca sĩ cũng cho rằng, người khơi lại scandal cũ không đáng có của cô chắc chắn có ý đồ xấu. Chính vì thế, Bảo Thy khẳng định rõ ràng một lần nữa về chuyện này: "Mặc dù mình không muốn nói hay nhắc đến mấy chuyện vô lý từ trên trời rơi xuống nữa nhưng thật sự nếu im lặng thì sẽ có quá nhiều người hiểu lầm".

Nguồn: Kênh 14