Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị khán giả yêu cầu cover 'Chạy ngay đi' và đây là phản ứng 'không cười không lấy tiền' của Đức Phúc

Nếu không muốn hát 'Chạy ngay đi' thì sao Việt nên nhớ học hỏi chiêu trò có 1-0-2 này của học trò Mỹ Tâm.

17 ngày phát hành - hơn 68 triệu lượt xem, không nghi ngờ gì nữa, "Chạy ngay đi" chính là bản hit đình đám nhất của Vpop tháng 5. Bởi thế mà chỉ sau vài ngày ra mắt, sản phẩm mới nhất của Sơn Tùng M-TP đã có vô số bản cover đủ thể loại đến từ dân mạng và cả ca sĩ chuyên nghiệp nhưng để tìm được một phiên bản bắt được cái thần thái ngông nghênh của "sếp" thì không phải là dễ. 

"Chạy ngay đi" phiên bản gốc của Sơn Tùng M-TP

và "Chạy ngay đi" khi được các sao Việt cover, trong đó có Erik - một trong ba thành viên của "gia đình hoa dâm bụt"

Mới đây, Đức Phúc là sao Việt tiếp theo được khán giả yêu cầu cover "Chạy ngay đi" khi tổ chức đêm nhạc riêng tại một phòng trà ở TP.HCM. Tuy nhiên, thay vì biến đổi theo phong cách ballad sở trường, học trò Mỹ Tâm lại khiến khán giả được phen cười ra nước mắt chỉ vì hành động quá đáng yêu.

Clip: Phản ứng của Đức Phúc khi được khán giả yêu cầu cover "Chạy ngay đi"

Cụ thể, ngay khi vừa nhận được yêu cầu từ phía khán giả, Đức Phúc đã vội bỏ micro và chạy một mạch về hướng cánh gà. Đến khi trở lại, anh chàng mới giải thích cho hành động đột ngột này: ""Chạy ngay đi" thì chạy đấy rồi, chạy xong rồi đấy. Em có cần chạy tiếp không?". Mặc dù không được nghe "Chạy ngay đi" phiên bản Đức Phúc nhưng đông đảo dân mạng đều nể phục trước phản ứng nhanh nhạy của Quán quân The Voice. 

đức phúc cover chạy ngay đi

Giữ đúng tinh thần bài hát, cover "Chạy ngay đi" là phải như Đức Phúc: chạy luôn và không quay đầu lại.