Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị kết án tù treo, bạn trai cũ của Goo Hara vẫn nằng nặc đòi kháng cáo

Sau khi đẩy Goo Hara đến đường cùng, Choi Jog Bum vẫn không chấp nhận bản án tù treo 1 năm 6 tháng.

Vào ngày 1/1 vừa qua, truyền thông Hàn cho biết nhà tạo mẫu tóc Choi Jong Bum đã thuê một luật sư mới trước khi tham dự phiên tòa kháng cáo tại Tòa án quận trung tâm Seoul, trong vụ án gây chấn động dư luận giữa anh và nữ nghệ sĩ quá cố Goo Hara.

Trước đây, Choi đã yêu cầu sự giúp đỡ từ một luật sư do tòa chỉ định, tuy nhiên tòa đã từ chối. Hiện giờ, anh đang hướng tới mục tiêu kháng cáo bản án này. Năm ngoái, Choi Jong Bum đã bị kết án 1 năm và 6 tháng tù treo, bị cơ quan chức năng kiểm soát trong vòng 3 năm cho các tội danh như phá hoại tài sản, đe dọa, tấn công bạo lực. Riêng với cáo buộc quay lén, bạn trai cũ của Goo Hara không bị kết tội.

Trở lại khoảng thời gian tháng 9/2018, Choi Jong Bum và Goo Hara đã có một trận ẩu đả nghiêm trọng tại nhà riêng của nữ ca sĩ quá cố. Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng đã có hành vi bạo lực với bạn gái, đập phá đồ đạc và dọa tiết lộ clipsex của cả hai.

Vụ việc đã khiến hình ảnh của cựu thành viên KARA bị ảnh hưởng nặng nề, trở thành miếng mồi cho anti-fan xâu xé. Goo Hara đã nhanh chóng rơi vào trầm cảm vì miệng lưỡi dư luận, quyết định tự sát vào tháng 11/2019.