Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị hỏi về chuyện hẹn hò, Tiêu Chiến (X-NINE) đưa ra câu trả lời đầy thực tế, xứng đáng để idol KPOP học hỏi

Nam diễn viên/thần tượng cho biết hiện tại không phải thời điểm thích hợp để yêu đương.

Chuyện tình cảm của giới thần tượng luôn là chủ đề bất hủ với các fan KPOP. Có những tin tức hẹn hò của idol được các fan đón nhận nhiệt tình, song cũng có không ít cặp đôi nhận phản ứng trái chiều khi công khai tình yêu. Gần đây nhất, Dispatch đã khui ra những bức ảnh hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo (TWICE). Cặp đôi đã phải chịu nhiều chỉ trích từ dư luận vì những vấn đề xung quanh.

Ngoài ra, cặp đôi Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng hiện giờ cũng hứng không ít gạch đá dù đã yêu nhau khá lâu. Tóm lại, rất ít có cặp sao nào thực sự làm hài lòng người hâm mộ khi họ công khai mối quan hệ tình ái. Điều này khiến nhiều người tự hỏi, liệu nghệ sĩ có nên nuông chiều tình cảm cá nhân hay hi sinh bản thân vì fan? Gần đây, nam idol/diễn viên Tiêu Chiến (X-NINE) đã có câu trả lời đầy thuyết phục cho vấn đề này trong một cuộc phỏng vấn. 

Được biết, mẹ của anh chàng đã rất sốt ruột khi con trai đến tuổi trưởng thành mà chưa có tìm đối tượng hẹn hò: "Thật ra đến bây giờ tôi vẫn bị nhiều người tra hỏi, trong đó có mẹ tôi. Mẹ cứ hỏi tôi còn muốn đợi đến khi nào nữa đây? Bao nhiêu tuổi rồi? Bắt đầu gặp gỡ dần đi là vừa". 

Đáp lại trăn trở của đấng sinh thành, nam idol thẳng thắn: "Tôi liền trả lời mẹ: 'Mẹ à, bây giờ con mà yêu đương là đồng nghĩa với thất nghiệp đó'". Ngay sau đó, cụm từ "yêu đương là thất nghiệp" đã lọt vào vị trí thứ 4 trong top hot search Weibo vì quá chí lý và thực tế. 

Hiện nay, Tiêu Chiến nói riêng và nhiều idol nói chung đều đang trong quá trình xây dựng sự nghiệp và được liệt vào danh sách những ngôi sao lưu lượng (nổi tiếng nhờ có fan đông). Chính vì vậy, vai trò của fandom đối với sự nghiệp trong tương lai của họ rất quan trọng. Trong lúc còn chưa có chỗ đứng vững vàng trong showbiz, các ngôi sao nên tập trung hoàn thiện bản thân và nỗ lực làm việc để không phụ lại sự ủng hộ của các fan. Ngược lại, nếu thần tượng tân binh quá mải mê yêu đương sẽ dẫn tới fandom bị chia rẽ, các nhà đầu tư quan ngại hơn khi đặt bút ký hợp đồng trao tài nguyên cho ngôi sao đó. 

Cư dân mạng khen ngợi suy nghĩ thông minh và thức thời của thành viên X-NINE. Nếu tiếp tục giữ vững bản lĩnh này, anh chàng sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn trong tương lai.