Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị hối thúc ra MV, và Chi Pu đã thẳng thừng đáp trả khiến nhiều người 'ngẩn ngơ'

Trong thời gian qua, phát ngôn 'mỗi tháng ra mắt một MV' của Chi Pu thường được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần. Và khi fan hỏi... MV đâu, Chi Pu đã thẳng thắn lên tiếng.

Trong thời gian vừa qua, cái tên Chi Pu đã nhanh chóng tạo được một làn sóng tranh cãi mạnh mẽ trong làng nhạc Việt với chất giọng gây tranh cãi cùng với những phát ngôn trên mạng xã hội và trong khi ra mắt MV ca nhạc. Đầu tiên là sự khẳng định mỗi tháng sẽ ra mắt một MV, tiếp theo đó là "cầm mic" lên sẽ thành ca sĩ. Mới đây, Chi Pu đã lên tiếng nói về vấn đề này.

Chi Pu

Vào sáng ngày 8/4, trên trang story Instagram của Chi Pu, cô đã chia sẻ đoạn tâm sự nói về việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc trong thời gian qua không đúng với lời hứa mỗi tháng 1 MV. Theo đó, cô giải thích như sau: "Đây, nguyên văn câu nói của Chi chính xác là từ ngày 27/10/2017 là từ giờ tới cuối năm, mỗi tháng Chi sẽ ra 1 MV. Và như lời hứa, mỗi tháng Chi đã cho ra mắt 1 MV đến hết tháng 12/2017. Còn giờ là 2018 rồi, mọi người chờ Chi hứa câu khác nha. À nhân tiện như câu, cầm mic lên là ca sĩ cũng bị cắt xén ra từ nguyên 1 đoạn văn 100 từ của tui. Thành ra bị chửi oan câu đó đến muôn đời sau".

Chi Pu còn nói thêm: "Nên Chi nghĩ nghe gì cũng nên nghe hết câu. Hiểu gì cũng nên hiểu hết chuyện. Hôm nay giải thích rồi nhé, ai không đọc được mà vẫn hỏi là tui mặc kệ đó".

Chi Pu

Từng khóc và stress rất nhiều kể từ lúc tham gia con đường ca hát nhưng đến nay, cô gái trẻ này đã làm cho khá nhiều người ngưỡng mộ vì sự mạnh mẽ, vượt qua mọi sự bàn tán của dư luận.

Trong bối cảnh báo chí phát triển nở rộ như hiện nay, việc những phát biểu của nghệ sĩ bị cắt xén đồng thời với tâm lý đọc lướt, đọc tiêu đề của độc giả trẻ đã khiến nhiều scandal không đáng có xảy ra. Điều này khiến mỗi nghệ sĩ cần cân nhắc trước khi phát ngôn bất cứ một vấn đề nào, đồng thời quản lý chặt chẽ luồng truyền thông, báo chí của bản thân mình. Hy vọng rằng, Chi Pu sẽ cố gắng hoàn thiện mình để đưa ra những sản phẩm chất lượng hơn.

Từ Khóa:

Chi Pu