Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị hỏi 'có thích BTS không', Võ Hoàng Yến trả lời ra sao mà được số đông ARMY Việt lên tiếng bênh vực

BTS dù không phải gu của Võ Hoàng Yến nhưng câu trả lời của cô lại rất được lòng fandom ARMY.

Nhắc đến BTS, netizen sẽ nhớ ngay đến nhóm nhạc sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo. Chính vì vậy, mọi chủ đề về nhóm nhạc toàn cầu này luôn khiến công chúng đặc biệt quan tâm. Trong đó, đã có không ít sao Việt đột nhiên "ăn hành" vì trót nhắc đến BTS. 

Gần đây nhất, Võ Hoàng Yến là người tiếp theo bị fan BTS làm khó, thế nhưng, siêu mẫu không hề "thảo mai" mà vô cùng thẳng thắn bày tỏ sự yêu ghét rạch ròi. Cụ thể, một tài khoản đã hỏi nữ siêu mẫu trên Instagram: "Chị có thích BTS không" và Võ Hoàng Yến không ngần ngại thẳng thắn trả lời: "BTS không phải là gout của chị, gout của chị là Âu Mỹ sếc xy đồ".

Bị hỏi 'có thích BTS không', Võ Hoàng Yến trả lời ra sao mà số đông ARMY Việt đồng loạt lên tiếng bênh vực 1

Câu trả lời không kiêng dè của Võ Hoàng Yến khi được hỏi về BTS

Tưởng rằng phát ngôn của Võ Hoàng Yến sẽ nhận về "cơn mưa" chỉ trích từ cộng đồng fan hàng đầu Kpop này, nhưng mọi chuyện lại chẳng xảy ra như những gì netizen dự đoán. Nhiều khán giả đã cho rằng Võ Hoàng Yến nên "chuẩn bị tinh thần đi" vì group anti của cô chuẩn bị được lập tới nơi rồi, tuy nhiên thực tế lại ngược lại. Dạo một vòng các fanpage đăng tải bài về Võ Hoàng Yến và BTS, có thể thấy đa số bình luận đều bày tỏ sự khen ngợi vì tính cách thẳng thắn, ai hỏi gì trả lời nấy của nàng siêu mẫu, nhất là khi Võ Hoàng Yến không hề có bất kì lời lẽ gì xúc phạm gà nhà Big Hit. 

Thậm chí, người hâm mộ còn bày tỏ sự ủng hộ khi Võ Hoàng Yến dám đưa ra ý kiến của mình, có sao nói vậy và không hề gượng ép bản thân. Thậm chí ngay cả chính fan của nhóm nhạc BTS cũng trực tiếp bênh vực cô nàng và lên án những cá nhân vô tình "vu oan" cho fandom của mình:

- Là ARMY nhưng thấy bình thường mà, chị thích gout như thế nào là chuyện của chị. Fan chân chính thì không ai rảnh đi lập group anti đâu.

- Fan BTS chưa ai nói hết gì cả, đừng đổ lỗi như vậy.

- Tuổi của chị sẽ không thích những nhóm nhạc trẻ như bây giờ. Âu Mỹ thì họ chững chạc hơn, khác kiểu của Hàn Quốc.

- Gout của chị là Âu Mỹ còn gout của em là chị rồi đó.

- Bình thường mà, chị ấy thích gì thì kệ chị ấy đi.

- Tôi là ARMY còn thấy quá là bình thường luôn, không phải gout thì nói chứ chưa có ARMY nào lên án Võ Hoàng Yến hết ạ.

- Rồi đã thấy fan vào nói gì đâu mà anti suy diễn ác vậy, chị nói bình thường chứ có gì nặng đâu.

- Mỗi người thì khác nhau đâu ai giống ai. Tôn trọng quyền riêng tư của họ đi mọi người, mà fan BTS hỏi thì chị ấy trả lời theo cách suy nghĩ của chị ấy. Sao lại có thể suy nghĩ rằng fan của BTS sẽ lập nhóm anti chị nhỉ?

- Mỗi người mỗi gout, đâu thể bắt ép người khác phải thích giống mình đâu? Một người thích xem phim ngôn tình mà bắt họ xem phim hành động thì đâu có được? Dù là ARMY nhưng thấy chuyện này quá bình thường, chỉ có anti rảnh rỗi mới kiếm chuyện thôi.

Bị hỏi 'có thích BTS không', Võ Hoàng Yến trả lời ra sao mà số đông ARMY Việt đồng loạt lên tiếng bênh vực 2

Số đông ARMY Việt đều bênh vực Võ Hoàng Yến khi cô công khai bày tỏ quan điểm cá nhân

Tất nhiên, vẫn còn một bộ phận fan cuồng cho rằng Võ Hoàng Yến thiếu tôn trọng BTS. Họ công kích, chỉ trích cô, đỉnh điểm còn thay đổi luôn thái độ từ không thích sang "không ưa miếng nào". 

- Lúc đầu còn thấy thích chị còn giờ là không ưa miếng nào luôn á!

- Tưởng gì chứ chắc lại mượn cái cớ BTS để vô câu fame.

- Ủa mọi người thấy ngầu không ạ? Tưởng vậy là ngầu hả.

- Đừng nhắc đến mấy trai nhà tôi nữa!

- Thôi tôi lạy.