Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị hàng xóm chĩa súng vào mặt, nữ rapper 9x gào khóc và kêu cứu trên trang cá nhân!

Vụ việc mới đây của Azealia Banks đang khiến cư dân mạng được một phen "đứng tim".

Azealia Banks là một nghệ sĩ nhạc rap, ca sĩ kiêm nhạc sĩ sáng tác người Mỹ, cô sinh năm 1991. Đối với các fan USUK, tên tuổi cô nàng được biết đến nhiều nhất sau khi Azealia Banks lên tiếng "cà khịa" Lizzo - chủ nhân bản hit ngủ quên Truth Hurts. Không rõ cả hai có mâu thuẫn từ trước hay không, nhưng khi tên tuổi Lizzo lên như diều gặp gió vào nửa cuối năm 2019, Azealia Banks đã thẳng thừng "vỗ mặt" cô bạn đồng nghiệp khi cho rằng Lizzo là kẻ bất tài, không có khả năng trình diễn và ôm mộng nổi tiếng quá đà.

Thậm chí cô còn dùng từ ngữ nặng nề hơn khi so sánh Lizzo chẳng khác gì đang cố gắng trở thành một nghệ sĩ da trắng bằng việc đánh mất đi chất nhạc hay phong cách của nền văn hóa da màu.

Mới đây, Azealia Banks bất ngờ trở thành cái tên nóng trên mạng xã hội khi đoạn video clip khóc lóc của cô được chia sẻ rầm rộ. Theo đó, Azealia đã đăng tải lời kêu cứu trên Instagram cá nhân, kêu gọi người hâm mộ hãy nhanh chóng di chuyển đến nhà cô nàng sau khi Azealia vừa bị một người hàng xóm hăm dọa bằng cách chĩa súng vào người.

"Giờ mà tôi gọi cảnh sát, tôi cũng không biết họ sẽ làm gì nữa. Tôi không biết những người da trắng ấy sẽ làm gì! Tôi chẳng khác gì một cô gái da màu đơn độc ở khu phố này." - Azealia Banks vừa khóc vừa nói.

Rất may sau đó, có vẻ sự việc đã được giải quyết kịp thời. Azealia đã cập nhật tình hình của cô trên trang cá nhân cho các fan được biết rằng, "Ngày mai là tôi sẽ rời khỏi đây rồi nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là mình vẫn nên công khai địa chỉ (chỗ ở mới) để tránh cho gã đàn ông điên khùng kia quyết định làm điều gì đó không đúng đắn thêm nữa. Hiện giờ tôi ổn, hơi ảnh hưởng tâm lí một chút nhưng không sao."

Cô cũng không quên cảm ơn sự quan tâm của người hâm mộ dành cho mình.

Từ Khóa:

Lizzo

Azealia Banks