Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị hạn chế lên truyền hình, không sao, Kang Daniel đã có cách đến bên fan vào dịp lễ Chuseok 2019

Vụ tranh chấp pháp lý đã tước đi cơ hội được quảng bá rộng rãi của center quốc dân.

Bởi vì vòng xoáy kiện tụng với công ty quản lý cũ LM Entertainment chưa đến hồi kết, thế nên kể từ khi debut hồi cuối tháng 7, Kang Daniel gần như không thể quảng bá trên các chương trình ca nhạc hàng tuần, đồng thời tần suất xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ cũng vô cùng hạn chế.

May mắn sao, Kang Daniel đã có thêm một cách đến gần với fan hơn, bên cạnh SNS, fancafe. Nam thần tượng sẽ hợp tác với nền tảng phát thanh trực tuyến Naver NOW, cho ra mắt chương trình radio "Kang Daniel Show".

Chương trình sẽ được phát sóng vào dịp lễ Chuseok, kéo dài từ ngày 11-15/9.

Kang Daniel

"Kang Daniel Show" bao gồm 4 tập, tại đây center Wanna One sẽ chia sẻ những câu chuyện và nội dung mới với người hâm mộ mỗi ngày.

Vào ngày 11 tháng 9, Kang Daniel sẽ phát nhiều bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau, từ hip hop đến ballad. Ngày hôm sau, Kang Daniel chia sẻ về những bộ phim mà mình muốn xem với người hâm mộ trong kỳ nghỉ lễ. 

Đặc biệt, vào ngày Chuseok (13 tháng 9), rapper Grey sẽ xuất hiện trong chương trình với tư cách khách mời. Hai nghệ sĩ, những người trước đây đã từng gặp gỡ ngoài đời, sẽ chia sẻ về các dự án hiện tại của họ.

Cuối cùng, vào ngày 14 tháng 9, Kang Daniel sẽ phát những bài hát đặc biệt, đánh dấu kỳ nghỉ lễ Chuseok đã kết thúc. Vào ngày 15 tháng 9, 4 tập radio sẽ được phát lại để phục vụ những khán giả vô tình bỏ lỡ.