Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị hack Instagram, G-Dragon lộ ảnh thân mật cùng người mẫu Nhật

Cuộc sống riêng tư của thủ lĩnh Big Bang vừa bị "đem ra ánh sáng" lần thứ... n.

Mới đây, tài khoản Instagram mang tên "peaceminusone" được cho là của G-Dragon đã bị hack, kéo theo hàng loạt bức ảnh thân mật của thủ lĩnh Big Bang cùng người mẫu Nhật Komatsu Nana cũng bị "đem ra ánh sáng". Được biết, các bức ảnh này được G-Dragon đăng ở thời điểm tháng 7 vừa qua. Trước đó cũng đã có tin đồn hẹn hò của anh cùng cô nàng này, thế nhưng thành viên Big Bang đã một mực phủ nhận. Đáng chú ý hơn nữa là Taeyang cũng đã bình luận vào một trong những bức ảnh của G-Dragon và Komatsu Nana với nội dung: "Hãy sáng tác bài hát mới đi. Tựa đề của nó sẽ là "Người yêu"." Điều này càng khiến cho người hâm mộ tin rằng việc cả hai đang hẹn hò đúng là sự thật.

Bị hack Instagram, G-Dragon lộ ảnh thân mật cùng người mẫu Nhật

Các bức ảnh đời tư cá nhân của thủ lĩnh Big Bang đã "phủ sóng" rộng rãi trên các diễn đàn mạng

Khi truyền thông Hàn bắt đầu đăng tải lại sự việc, đông đảo cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận chỉ trích về việc xâm phạm đời tư cá nhân của G-Dragon như: "Hack là tội ác. Nếu mấy người là nhà báo thì sao không viết thêm mấy bài kết tội việc xâm phạm quyền cá nhân của người khác?", "Tôi không quan tâm việc cậu ấy hẹn hò, mấy bức ảnh này được đăng tải trên một tài khoản bí mật, fan là người hack còn nhà báo thì phát tán... Có nổi tiếng thì họ cũng chỉ là người bình thường thôi, làm ơn hãy để họ được giữ bí mật về cuộc sống riêng của mình. Dù sao thì ai mà quan tâm là cậu ấy thích con gái Nhật cơ chứ", "Tại sao mấy người lại hack tài khoản Instagram của anh ấy. Dù là người nổi tiếng thì cuộc sống riêng của G-Dragon cũng không đáng bị như vậy... Dù sao thì cũng chúc mừng, Nana vẫn tốt hơn cái người kia", v.v...

MT lược dịch.