Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị Grammy 2019 'ghẻ lạnh', Taylor Swift âm thầm đăng ký bản quyền một lúc 6 ca khúc mới

Các Swiftie đang dành nhiều hy vọng vào TS7 sau khi Grammy lần thứ 61 lại tiếp tục lãng quên thần tượng của họ.

Gần đây, các Swiftie (tên fan của Taylor Swift) phát hiện ra cô nàng đã âm thầm đăng ký bản quyền cho loạt 6 ca khúc mới trên BMI (Broadcast Music, Inc - Một trong các tổ chức quản lý bản quyền lớn nhất thế giới).

Theo như thông tin trên website, 6 ca khúc này có tên là: 'ugh', 'One Raft In An Infinite Ocean', 'Broken Heart', 'He Loves Me He Loves Me Not', 'I Own You' và 'Once In A Blue Moon'.

Trên Twitter, thông tin này khiến các fan hâm mộ vừa vui mừng vừa hoang mang về độ xác thực. Nhiều người dự đoán có thể các ca khúc này là có thật nhưng vẫn bỏ ngỏ về khả năng chúng sẽ được Taylor Swift phát hành.

Hiện, Taylor Swift vẫn chưa lên tiếng xác nhận cũng như chưa cung cấp bất cứ thông tin gì về những ca khúc này. Cô nàng vừa trải qua một mùa Grammy thất vọng khi chỉ có 1 đề cử tại hạng mục Best Pop Vocal Album cho album “Reputation” và hoàn toàn không có tên trong 4 hạng mục quan trọng dù cho đã mở rộng các đề cử từ 5 lên 8.

Nhiều tờ báo nổi tiếng gọi sự vắng bóng của Taylor Swift cũng như các đồng nghiệp Ariana Grande và Beyonce ở một số hạng mục là 'một trong những điều khó hiểu nhất' tại Grammy 2019. 

Dẫn đầu đề cử Grammy 2019 là gương mặt quen thuộc Kendrick Lamar với tám đề cử Grammy danh giá. Xếp sau anh là Cardi B và Lady Gaga giành được năm đề cử cho một năm hoạt động âm nhạc ấn tượng. Lễ trao giải Grammy lần thứ 61 sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 2 năm 2019 tại Trung tâm Staples ở Los Angeles, Mỹ.