Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị gọi là diva 'thở' do hát live quá tệ, Selena Gomez đáp trả thế nào?

Mới đây, trong chương trình The Kelly Clarkson Show, Selena Gomez đã lên tiếng về việc hát live quá tệ.

Sau bốn năm vắng bóng, Selena Gomez đã trở lại với một album mới mang tên "Rare". Ngay lập tức, sản phẩm này nhận được sự tán dương từ giới phê bình về thông điệp và quá trình sản xuất của nó. Ca khúc "Lose You To Love Me" cũng nhanh chóng tạo được tiếng vang, đứng đầu bảng No.1 Billboard Hot 100.

Selena Gomez

Tuy nhiên, Selena Gomez vẫn cư dân mạng chỉ trích vì hát live quá tệ. Mới đây, trong chương trình The Kelly Clarkson Show, cô đã chia sẻ về quan điểm này: "Tôi đã liên tục cố gắng để âm nhạc của mình tốt hơn và tốt hơn mỗi ngày bởi bạn biết, tôi cũng biết rằng nhiều người cho rằng tôi không phải là ca sĩ giỏi nhất. Nhưng tôi đã làm việc vô cùng chăm chỉ. Tôi yêu công việc sáng tác và sáng tạo những giai điệu mới và cả phát triển chúng nữa. Tôi tin rằng (album Rare mới ra mắt) là cơ hội để nói tất cả những gì tôi muốn nói.”

Selena Gomez

Nghe được những chia sẻ từ người đồng nghiệp, quán quân American Idol kiêm host của chương trình Kelly Clarkson nhanh chóng an ủi:

“Ca sĩ giỏi nhất trên thế giới không phải là người hát khỏe nhất, không phải là ‘Ôi trời ơi, tôi phải hát như Whitney Houston’. Ca sĩ giỏi nhất trên thế giới là người có thể khiến bạn rung động và mọi loại âm nhạc, phong cách đều có thể làm được điều đó. Là một ca sĩ chia sẻ với một ca sĩ, mọi thứ bạn làm thật tuyệt."

Lời chia sẻ của hai nghệ sĩ đã khiến fan hâm mộ vô cùng mát lòng. Có thể nói trong làng nhạc, một số nghệ sĩ không hát live tốt như Britney Spears, Madonna,... Tuy nhiên, họ vẫn thành công nhờ phong cách và hình ảnh bản thân.