Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị "gọi hồn" nhân vụ Ahreum - T-ara, Nam Taehyun cảnh cáo phóng viên "ngưng ngay việc gán ghép đó lại"!

Cựu thành viên WINNER bỗng nhiên vướng vào những chủ đề bàn tán không đáng có bên dòng sự kiện lục đục nội bộ T-ara.

Ngày 9/2, cộng đồng fan KPOP bỗng bị nhấn chìm trong dòng tin tức vạch trần sự thật scandal bắt nạt của T-ara 5 năm về trước. Sự việc bắt đầu khi một cựu nhân viên của MBK tiết lộ với báo chí việc Hwayoung từng nói dối về chấn thương ở chân, trong khi cô chị Hyoyoung nhắn tin đe dọa rạch mặt thành viên Ahreum hồi năm 2012.

Sau khi bài báo được đăng tải, đích thân Ahreum chia sẻ trên Instagram rằng cô cảm thấy nhẹ nhõm khi sự thật đã được phơi bày.

T-ara

Tin tức về Scandal lục đục nội bộ tràn ngập trên các mặt báo ngày 9/2

Giữa lúc dòng sự kiện đang hot, những từ khóa như T-ara, Hwayoung, Hyoyoung, Ahreum bỗng trở thành đề tài mà rất nhiều khán giả quan tâm. Chớp lấy thời cơ này, một phóng viên đã viết một bài báo cho rằng cựu thành viên Ahreum đang hoặc đã hẹn hò với Nam Taehyun (cựu thành viên WINNER).

Theo phóng viên này hai thần tượng đã hẹn hò từ khi còn học trung học, bằng chứng mà ông đưa ra là tấm hình TaehyunAhreum chụp chung có vẻ thân thiết.

Taehyun

Hình ảnh mà phóng viên cho là bằng chứng Taehyun hẹn hò Ahreum

Ngay lập tức, cộng đồng mạng lao vào phân tích, mổ xẻ thông tin. Tất cả đoán già đoán non rằng không biết Taehyun có còn giữ mối quan hệ với Ahreum hay cả hai đã chia tay.

Khi sự việc đến tai Taehyun, anh chàng viết trên tài khoản tumblr cá nhân yêu cầu phóng viên ngừng ngay việc đưa tin bịa đặt.

Taehyun

Bài đăng của Taehyun trên tumblr

Nam thần tượng bức xúc: "Hãy chấm dứt ngay việc đưa những thể loại tin tức như thế này đi. Tại sao các người có thể viết ra những thông tin như vậy vào đúng thời điểm này, hơn nữa hình này đã được chụp từ khi tôi 17 tuổi".

Hiện tại, phía phóng viên vẫn chưa đưa ra phản hồi về vụ việc.

Kim An (lược dịch)

Xem thêm sự kiện: T-ara được minh oan sau 5 năm