Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị fan Trung phản đối, một game online phải hủy hợp tác với Denis Đặng chỉ sau đúng... 1 ngày công bố người đại diện

Có thể nói, đây chính là bản hợp đồng có thời hạn ngắn nhất trong lịch sử Việt Nam khi Denis Đặng đã bị nhiều fan Trung Quốc quay lưng.

Chiều 13/9, weibo của một game online được lấy cảm hứng từ truyện kiếm hiệp Trung Quốc đã phải đăng đàn xin lỗi Cnet về việc mời Denis Đặng xuất hiện trong đợt quảng bá game gần đây của họ.

Bị fan Trung phản đối, một game online phải tuyên bố hủy hợp tác với Denis Đặng 1

Trong thông báo của mình, đơn vị phát hành game cho biết, họ "vô cùng xin lỗi" vì sai sót lần này, đồng thời quyết định ngừng hợp tác với Denis Đặng chỉ sau 1 ngày dùng hình ảnh của anh để quảng bá game.

Đáp lại phản ứng giải quyết sự việc khá nhanh nhạy của hãng game, netizen Trung Quốc cũng cho biết, họ sẵn lòng tiếp tục ủng hộ game. Ngoài ra, hãng cũng nên lưu ý lại việc chọn người đại diện để tránh ảnh hưởng đến quá trình quảng bá game.

Trước đó 1 ngày, Denis Đặng có vui mừng khoe với fan đã trở thành đại diện hình ảnh của Đông Phương Bất Bại trong một game online bản Trung. Vốn có tiếng xấu "đạo nhái", ưu tiên fan Trung nên Vnet không ngừng công kích chàng giám đốc sáng tạo, thậm chí còn tuyên bố tẩy chay hãng game mà anh hợp tác. Tuy nhiên, sau khi có thông tin Denis Đặng đã bị hủy hợp đồng, không ít cư dân mạng lại hào hứng kêu gọi đồng đội ủng hộ game. 

Bị fan Trung phản đối, một game online phải tuyên bố hủy hợp tác với Denis Đặng 2

Bị fan Trung phản đối, một game online phải tuyên bố hủy hợp tác với Denis Đặng 3

Tạo hình Đông Phương Bất Bại tóc trắng của Denis Đặng sau khi trở thành đại diện hình ảnh cho một game online

Bị fan Trung phản đối, một game online phải tuyên bố hủy hợp tác với Denis Đặng 4

Bị fan Trung phản đối, một game online phải tuyên bố hủy hợp tác với Denis Đặng 5

Sau khi bản hợp đồng có thời hạn 1 ngày chấm dứt, Vnet tuyên bố sẽ ủng hộ game này vì sự sáng suốt từ đội ngũ truyền thông

Được biết, một trong những nguyên nhân khiến Cnet phản đối Denis Đặng đại diện cho hình ảnh của Đông Phương Bất Bại dù trước đó từng phát cuồng vì Bạch Liên trong "Tự tâm" là vì hàng loạt ồn ào đạo nhái mà Bạch Liên gặp phải từ năm 2019 đến nay. Theo tìm hiểu, cư dân mạng tại đất nước tỉ dân gọi anh là đồ "chim trĩ" (hàm ý ám chỉ là giả mạo, bắt chước Phượng Hoàng) nên không có tư cách đại diện quảng bá game của nước họ. 

Denis Đặng từng đem tạo hình Đông Phương Bất Bại vào trailer MV "Nước chảy hoa trôi".