Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị fan quốc tế mạt sát thậm tệ, một fansite lớn của Chen (EXO) tiết lộ lý do thật sự dẫn đến quyết định đóng cửa vĩnh viễn

Fansite này cũng lên tiếng đáp trả những lời chỉ trích từ người hâm mộ quốc tế cho rằng họ quá ích kỷ khi rời đi chỉ vì thần tượng kết hôn.

Sau khi Chen (EXO) thông báo kết hôn và xác nhận chuyện sắp lên chức bố, hàng loạt fansite của anh đã tuyên bố đóng cửa (close). Thậm chí, tính đến nay, 26/27 fansite của Chen được cho là đã ngừng mọi hoạt động, khiến những người ủng hộ nam thần tượng không ngừng lo lắng cho tương lai sự nghiệp của anh cũng như khả năng đi tiếp cùng EXO sau khi kết hôn.

fansite của Chen giải thích lý do đóng cửa

Trên thực tế, đã có rất nhiều lời chỉ trích từ các fan quốc tế vì quyết định đóng cửa fansite của các master. Nhiều người cho rằng các fansite quá ích kỷ khi ngừng hoạt động chỉ vì thần tượng kết hôn. Trước những ý kiến tiêu cực của một bộ phận EXO-L bên ngoài Hàn Quốc, mới đây một fansite của Chen đã lên tiếng giải thích rõ về lý do thực sự đằng sau quyết định đóng cửa của mình.

MORNINGSTAR là một trong những fansite đầu tiên thông báo đóng cửa sau khi Chen thông báo chuyện hôn nhân vào ngày 13 tháng 1. Đây là một fansite khá lớn của Chen với hơn 55.000 lượt theo dõi trên Twitter, và đã theo chân nam thần tượng từ tháng 4 năm 2015. Trong thông báo đóng cửa fansite, MORNINGSTAR đã viết rằng:

"CLOSE

Tôi đã muốn tin vào cái mà người ta vẫn gọi là mãi mãi, nhưng quả nhiên cái mãi mãi ấy chẳng hề tồn tại.

Bắt đầu từ năm ngoái, người cố gắng níu giữ những mảnh ghép lệch lạc, quả nhiên chỉ có mỗi mình tôi.

Cảm ơn vì đã cho tôi biết hiện tại là như thế nào.

Cảm ơn vì tất cả mọi thứ cho đến tận bây giờ".

Chỉ sau khoảng 1 tiếng đăng tải vào hôm 13 tháng 1, dòng tweet này đã nhanh chóng gây bão với hơn 10.000 lượt retweet. Tính đến hôm nay, nó đã thu hút hơn 13.000 lượt retweet, hơn 6.600 lượt thả tim và hơn 2.400 lượt bình luận. Thế nhưng trong số đó, có không ít bình luận chỉ trích của người hâm mộ quốc tế. 

Đến ngày 14 tháng 1, MORNINGSTAR đã đăng một dòng tweet khác giải thích về lý do tại sao fansite này ngừng hoạt động. MORNINGSTAR cho biết: "Lý do tôi đóng tài khoản này không phải là vì Chen sắp kết hôn. Anh ta đang cố gắng đi tìm một thứ quan trọng hơn cả công việc của hoặc những người hâm mộ đã luôn ủng hộ anh ta, thế nên tôi cảm thấy mệt mỏi với anh ta và đó là lý do tại sao tôi quyết định dừng lại. Dù vậy, tôi vẫn để lại tài khoản này như một cách lưu giữ kỷ niệm tuổi trẻ của tôi".

Không những vậy, MORNINGSTAR còn tự mình lên tiếng đáp trả từng bình luận chỉ trích từ các fan quốc tế, những người quyết liệt lên án hành động đóng cửa fansite sau khi idol thông báo kết hôn. Khi bị chỉ trích ảo tưởng, fansite này tuyên bố: "Nhưng tôi thậm chí còn chẳng có thời gian để mà ảo tưởng cơ mà? Những ngày tháng đã qua của tôi không phải là thứ để cho một kẻ như bạn phủ nhận đâu".

Trước lời chỉ trích cho rằng chỉ xem idol là vật sở hữu, MORNINGSTAR đáp trả: "Tôi nói tôi sở hữu lúc nào vậy? Tôi thật sự tò mò nên mới hỏi đấy".

Một người hâm mộ Philippines cho rằng MORNINGSTAR cần phải học hỏi họ và ủng hộ Chen đến cùng. Trước những lời "dạy dỗ" này, fansite của Chen lên tiếng: "Người ở lại như bạn thế này mới là ích kỷ đấy. Đừng mention tôi nữa".

Fan Philippines nói trên tiếp tục lên án MORNINGSTAR trong bình luận tiếp theo, thậm chí còn khẳng định thật xấu hổ khi EXO có một người hâm mộ như vậy. MORNINGSTAR phản hồi rằng: "Tôi chưa bao giờ làm chuyện gì xấu hổ dù chỉ một lần. Bạn thậm chí còn chẳng có tư cách để nói với tôi những lời này. Dừng lại đi".

Một người hâm mộ quốc tế khác chỉ trích MORNINGSTAR cũng như những người đã rời bỏ Chen là "kẻ phản bội", và fansite này tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ phản bội và cũng chẳng có gì phải xấu hổ. Nếu bạn muốn yêu thích thì cứ tiếp tục yêu thích là được".

Mặt khác, vẫn có nhiều người đồng cảm và thấu hiểu cho quyết định đóng cửa fanstie của MORNINGSTAR cũng như các master khác. Đông đảo người hâm mộ cũng đã gửi lời cảm ơn fansite này vì những gì mà họ đã làm cho Chen cũng như cho EXO và EXO-L trong suốt thời gian qua.