Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị fan phàn nàn vì Jin xuất hiện quá ít trong "Not Today", Big Hit bất ngờ thay cả thumbnail MV

Hai sự việc này có thể không liên quan gì đến nhau, nhưng nhiều người vẫn cảm thấy khó hiểu trước hành động của Big Hit.

Trong khi việc phát hành MV '"Not Today" của BTS ban đầu có thể khiến nhiều người hâm mộ hạnh phúc tột cùng, nhưng sau đó, không ít fan lại cảm thấy khó chịu hay thậm chí là tức giận vì vấn đề phân bổ thời gian lên hình bất hợp lý giữa các thành viên.

Jin Not Today
Sau khi xem trọn vẹn "Not Today", các fan nhận ra rằng Jin chỉ có một khung hình trong toàn bộ MV và xuất hiện trong vòng chưa đầy một giây. Từ trước đến nay, Jin vẫn luôn là thành viên nhận được ít line hát nhất trong các ca khúc của BTS, và điều này khiến không ít fan phẫn nộ tự hỏi: Phải chăng BTS chỉ là một nhóm nhạc 6 thành viên?

Jin Not Today
Tất cả mọi người đều biết rằng Jin chính là gương mặt đại diện của BTS. Và cũng không quá khó hiểu khi các thành viên như JungkookJimin được chia nhiều line hát hơn. Tuy nhiên, nhiều người khẳng định rằng, với vai trò của một visual, Jin cần phải được lên hình nhiều hơn trong MV của nhóm - hoặc ít nhất là có nhiều hơn chỉ một khung hình trong toàn bộ MV.

Ngoài ra, sau khi các fan bắt đầu phàn nàn về thời gian lên hình của Jin, một sự việc kỳ lạ đã xảy ra liên quan đến thumbnail của MV "Not Today". Ban đầu, thumbnail YouTube cho cả hai MV "Spring Day" và "Not Today" đều là ảnh của Jin. Trên thực tế, thumbnail "Not Today" chính là cảnh duy nhất mà anh cả của BTS có được trong toàn bộ MV.

Jin Not Today

Thumbnail ban đầu của "Not Today"...

Tuy nhiên, khoảng một hay hai giờ sau đó, thumbnail của "Not Today" lại bất ngờ bị thay đổi, trở thành hình ảnh của cả nhóm thay vì của riêng Jin như lúc đầu.

Jin Not Today

... và sau khi bị thay đổi

Bạn nghĩ gì về tất cả những chuyện đang xảy ra với MV "Not Today" của BTS?

Munnie lược dịch