Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị fan nghi mang bầu lần 2, Thủy Tiên nhanh chóng phủ nhận

Nữ ca sĩ còn lên tiếng rằng không hiểu tại sao mỗi lần mặc đồ rộng là lại bị nghi có em bé!

Cách đây không lâu, Thủy Tiên đã chia sẻ những khoảnh khắc giản dị khi đang vào bếp chuẩn bị làm món sữa chua cho chồng và con gái lên trang cá nhân của mình. Cô nàng ghi điểm bởi sự đảm đang, không ngại vất vả để làm ra những món ăn an toàn, sạch sẽ cho gia đình mình. 

Nhưng điều đặc biệt, hình ảnh Thủy Tiên mặc áo ngủ ở nhà và tự tin khoe mặt mộc đã thu hút sự chú ý của các fan. Không chỉ vậy, Thủy Tiên diện trang phục rộng rãi, thoải mái ở nhà đã khiến không ít người hâm mộ đặt ra nghi vấn rằng bà xã Công Vinh đang mang bầu lần thứ hai vì vòng 2 to bất thường. 

Thủy Tiên phủ nhận chuyện mang bầu

Hình ảnh và chia sẻ của Thủy Tiên trên trang cá nhân

Thủy Tiên phủ nhận chuyện mang bầu

Thủy Tiên diện váy rộng khiến fan nghi ngờ cô đang có em bé

Ngay bên dưới hình ảnh được chia sẻ, nhiều fan thậm chí đã gửi lời chúc mừng vì hiểu lầm Thủy Tiên đang mang thai: “Nhìn chị Tiên mặc váy giống có baby quá, mong Bánh gạo sớm có em nhé!”, “Chị đang có em bé, thời gian này chị ít khi xuất hiện. Chắc đang dưỡng thai rồi…”, hay “Chúc mừng chị nhé! Mong là bé Thóc nè, cả trai và gái sau này huyền thoại giống ba Vinh nè“.

Và không để fan phải thắc mắc quá lâu, Thủy Tiên đã thẳng thắn phủ nhận chuyện mang bầu lần hai và giải thích rằng ở nhà cô thường mặc đồ rộng để thoải mái chứ không hề có chuyện có em bé. Cô viết: “Đồ ở nhà mặc rộng cho thoải mái… Sao lần nào chị mặc đồ rộng cũng bị nghi có con vậy?” .

Thủy Tiên phủ nhận chuyện mang bầu

Fan đặt nghi vấn Thủy Tiên đang mang thai

Thủy Tiên phủ nhận chuyện mang bầu

Nữ ca sĩ thẳng thắn trả lời dưới câu hỏi của fan

Thủy Tiên phủ nhận chuyện mang bầu

Thủy Tiên phủ nhận chuyện mang bầu

Thủy Tiên thường xuyên tự tin khoe mặt mộc của mình với các fan

Thủy Tiên phủ nhận chuyện mang bầu

Công Vinh và Thủy Tiên là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz, người hâm mộ của cả hai cũng đang "ngày ngóng đêm trông" Bánh Gạo sớm có thêm em.