Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị fan gọi tên... tình cũ trong concert, Halsey đáp trả: 'Tao tổng cổ mày ra đấy nhé!'

Mới đây, Halsey đã có màn đáp trả gay gắt với một fan gọi tên... tình cũ của mình khi đang biểu diễn.

Halsey vẫn luôn là nữ nghệ sĩ cá tính bậc nhất làng giải trí khi cô đã có cả một kho... phát ngôn gây choáng trên mạng xã hội lẫn các buổi lễ trao giải. Và một lần nữa, Halsey tiếp tục trở thành tâm điểm gây sốt.

Halsey

Trong một concert được tổ chức vào ngày 2/2/2020 tại Miami, một nhân vật ẩn mình trong đám đông khán giả đã liên tục hô hào kêu gọi tên G-Eazy – người bạn trai cũ của nữ nghệ sĩ. Và không thể giữ được im lặng, giọng ca Without Me đã có một màn đáp trả vô cùng kịch liệt trên sân khấu ngay tại thời điểm đó: "Nếu mày còn nói tên G-Eazy một lần nữa tao sẽ đuổi mày ra khỏi concert của tao. Mày không có quyền thiếu tôn trọng như thế ở show của tao”.

Halsey

Ngay lập tức, phản ứng của Halsey đã được cộng đồng mạng ủng hộ. Đa phần cho rằng fan hâm mộ kia đã quá bất lịch sự. Bản thân nữ nghệ sĩ cũng lên tiếng gay gắt: "[...]Tôi mong Chúa sẽ không bao giờ để bạn trải qua một mối quan hệ ngược đãi, độc hại. Và nếu các bạn đã trải qua, tôi mong thế giới đối xử với bạn tốt đẹp hơn là bạn đối với tôi”. Qua những chia sẻ trên, có vẻ như Halsey và tình cũ có một mối quan hệ không thực sự tốt đẹp.

Trong quá khứ, Halsey từng thẳng thắn "cà khịa" Grammy đã bỏ rơi những nghệ sĩ cá tính khác. Gần đây nhất, nữ nghệ sĩ cũng có phát ngôn gây tranh cãi khi cô chỉ trích Pitchfork vì bài bình luận album "Manic" của mình. 

Từ Khóa:

Halsey