Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị fan công kích vì "đá xéo" Noo Phước Thịnh, Đinh Ứng Phi Trường khóa facebook cá nhân

Chỉ vì lỡ lời lên tiếng chỉ trích Noo Phước Thịnh, Đinh Ứng Phi Trường đã phải nhận kết quả không thể đắng hơn!

Chiều 20/2 vừa qua, Đinh Ứng Phi Trường bỗng nhiên gây chú ý bằng một dòng trạng thái được cho là "đá đểu" Noo Phước Thịnh. Cụ thể, nam ca sĩ viết: "Không hiểu The Voice năm nay sao lại không có giám khảo nam nhỉ?". Điều này đã khiến các fan của Noo Phước Thịnh cũng như chính những đồng nghiệp của nam ca sĩ phải lên tiếng phản ứng vì lối ứng xử không khéo léo của Đinh Ứng Phi Trường. 

Ngay sau khi dòng trạng thái được đăng tải, rất nhiều người đã vào trang cá nhân của nam ca sĩ và để lại những bình luận phẫn nộ dành cho anh chàng. Và sau một ngày đăng đàn "đá đểu" đồng nghiệp, có lẽ vì không chịu được sức ép quá lớn từ phía dư luận, Đinh Ứng Phi Trường đã khóa facebook cá nhân như một cách "trốn tránh" sự chỉ trích từ công chúng. 

Đinh Ứng Phi Trường khóa facebook cá nhân

Dòng trạng thái được Đinh Ứng Phi Trường đăng tải trên trang cá nhân vào chiều 20/2 

Đinh Ứng Phi Trường khóa facebook cá nhân

Tới thời điểm này không thể tìm được facebook của nam ca sĩ nữa, rất có thể anh chàng đã khóa trang cá nhân của mình

Đinh Ứng Phi Trường khóa facebook cá nhân

Đinh Ứng Phi Trường khóa facebook cá nhân

Đinh Ứng Phi Trường khóa facebook cá nhân

Và mặc dù có khóa trang cá nhân đi chăng nữa, Đinh Ứng Phi Trường vẫn không thể tránh khỏi sự phẫn nộ của khán giả, nhiều người đã vào fanpage chính thức của nam ca sĩ và để lại những chỉ trích gay gắt về việc làm anh chàng

P.N