Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị dư luận miệt thị ngoại hình tơi tả, ngôi sao Hàn Quốc quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và cái kết khó tưởng!

Mới đây, nữ diễn viên Lee Se Young bất ngờ công khai video tương tác với khán giả về kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Lee Se Young (sinh năm 1989) trở nên nổi tiếng sau khi tham gia series "SNL Korea". Đồng thời, nữ diễn viên từng hoàn thành xuất sắc các vai phụ ấn tượng trong một số tác phẩm như "Reply 1988", "Man Who Sets the Table"... Với tài năng diễn xuất không thể phủ nhận, nhưng Lee Se Young luôn bị nhiều người miệt thị ngoại hình do không sở hữu gương mặt thanh tú. Chính vì thế, nữ diễn viên quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Lee Se Young

Ngày 13/1, Naver đưa tin trên kênh cá nhân YPTV, Lee Se Young chia sẻ video tương tác với khán giả về kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ. Trong video, Lee Se Young tiết lộ cô đã phẫu thuật mắt để cải thiện nhan sắc. "Là mắt, tôi đã cắt mí đôi, chỉnh dáng mắt và mở rộng đuôi mắt". 

Khi được khán giả hỏi vì sao lại quyết định phẫu thuật thẩm mỹ ở thời điểm hiện tại, cô cho biết: "Từ năm 20 tuổi, tôi đã muốn làm phẫu thuật cắt mí, nhưng vì tính chất công việc, tôi đã từ bỏ việc này. Tôi của năm 32 tuổi, quyết định làm những điều tôi muốn làm trong lúc còn có thể".

Lee Se Young

Đây không phải là lần đầu tiên Lee Se Young nói về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Vào tháng 6/2020, nữ diễn viên cũng gây xôn xao với gương mặt vô cùng khác lạ. Ngay lập tức, Lee Se Young lên tiếng: "Nhiều người nghĩ tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ cả gương mặt, nhưng tôi không hề làm điều này. Để có gương mặt nhỏ và cằm nhọn, tôi đã tiêm botox 6 tháng/lần. Trong suốt 2 năm, tôi kiên trì tập luyện, ăn kiêng và giảm được 36 kg. Tất cả những điều đó cộng với kỹ thuật trang điểm đã giúp tôi đẹp hơn", Lee Se Young chia sẻ về hành trình thay đổi nhan sắc.

Rõ ràng, bên cạnh tài năng, áp lực của Idol hiện nay còn phải có một thân hình và nhan sắc hợp với số đông. 

Từ Khóa:

Lee Se Young