Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị đồng nghiệp xỉa xói vì quảng bá album mới, một nghệ sĩ hoạt động showbiz trong 20 năm quyết định ‘khai tử’ vĩnh viễn Facebook cá nhân

Tâm sự của Phương Thanh khiến nhiều người đồng tình và ủng hộ hành động quyết liệt của cô.

Mới đây, Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, thông báo việt ngưng sử dụng Facebook và nhắc fan chuyển sang nghe nhạc của cô trên YouTube. Nhiều người thắc mắc lý do khi nữ ca sĩ đưa ra quyết định này nhưng Phương Thanh không trả lời cụ thể. Trong dòng trả lời bình luận với bạn bè, cô xác nhận sẽ đóng tài khoản Facebook vĩnh viễn và hứa sẽ không biến mất hoàn toàn mà vẫn có cách để gặp gỡ những người yêu mến mình.

Phương Thanh tâm sự: "Tôi gục ngã vì sự nhiều chuyện của một vài fan B-T kề cận và một nhà thiết kế H. cho chuyến xe 'Ngược dòng', đưa tôi vào những tiêu cực không đáng có, ảnh hưởng quá nhiều vào người tham gia trong chuyến xe ấy. Tôi phải dừng lại và biến mất, nếu không tôi sẽ gục luôn không bao giờ đứng dậy được".

“Ngược dòng” chính là album mới của Phương Thanh, đang được nữ ca sĩ quảng bá. Tuy nhiên đây cũng là nguồn cơn khiến cô gánh lấy không ít công kích nặng nề.

"Các bạn ấy có thể xúc phạm một mình tôi nhưng không được phép xúc phạm những người tôi quý mến, những người đang giúp tôi nhiệt thành trong chuyến xe 'Ngược dòng' đó.

Tôi gục ngã không phải vì biến cố hay giông bão cuộc đời. Tôi gục ngã bởi vì họ đánh giá về nhân duyên mà tôi chờ mãi mới được gặp. Người giúp tôi cũng phải có sĩ diện và tự ái chứ. Người ta bị xúc phạm khi họ đang giúp tôi, mặt mũi nào tôi đối diện được với họ nữa?

Xin lỗi mọi người rất nhiều vì tôi đã không thực hiện được lời đã hứa. Tôi cũng không biết khi nào mới đứng dậy được nên không còn dám hứa gì nữa", nữ ca sĩ giãi bày.