Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị đồng đội cũ hớt tay trên, Jack tung bản rap diss người-nào-đó cực gắt?

Jack ngày nay vẫn hiền nhưng không còn lành, anh vừa có động thái được cho là 'cà khịa' thành tích mang tầm quốc tế của K-ICM.

Không hổ danh là một trong những sao nam đang được săn đón nhất Vbiz hiện nay, sự xuất hiện của Jack tại một sự kiện cuối tuần qua đã khiến hàng ngàn khán giả bùng nổ. Anh - không còn cũ kĩ và "một màu" như giai đoạn 2019 mà mỗi lần lộ diện lại đem tới một màu sắc mới. Lần này, trước khi thể hiện 2 bản hit mới nhất là "Hoa hải đường""Là 1 thằng con trai", Jack tung đoạn rap intro cực gắt, được nghi vấn là đang "cà khịa" K-ICM.  

Tiết mục biểu diễn của Jack

Cụ thể, ở những câu rap cực "gắt" như "Dạo này em còn hay nghe nhạc của anh từng sáng tác không? Anh khiến em đỉnh trên đường hình nhưng lời lại khoác lác ngông", "Đang cố nhân bản đúng không? Con đường thành công cuộc sống màu hồng rất khác tư tưởng quá nông" hay "Thành tích của anh em còn nhìn lầm thì sao mà cầm được binh khí", cư dân mạng đều dễ liên tưởng đến đồng đội cũ của nam ca sĩ. 

Lyrics đoạn rap intro của Jack:

Dạo này em còn hay nghe nhạc của anh từng sáng tác không?

Anh khiến em đỉnh trên đường hình nhưng lời lại khoác lác ngông

Có phải anh khác quá không?

Đang cố nhân bản đúng không?

Con đường thành công cuộc sống màu hồng rất khác tư tưởng quá nông.

Anh đi từ Nam ra Bắc bằng ánh mắt nam nhi.

Âm nhạc miền Tây mọc lên như nấm nhưng ai chịu lắm khinh khi.

Đừng cố suy nghĩ, kĩ, những điều tinh tuý.

Thành tích của anh, em còn nhìn lầm thì sao mà cầm được binh khí.

Ngay bên dưới video màn trình diễn, cộng đồng mạng đã nhanh chóng phân tích lời rap cực thâm thuý của Jack. Ở câu rap "Đang cố nhân bản đúng không", nhiều người cho rằng Jack đang ám chỉ về việc K-ICM trong năm qua vẫn liên tục tìm ra người để kết hợp cùng như thuở song hành cùng Jack nhưng sau tất cả vẫn chỉ là "Con đường thành công cuộc sống màu hồng rất khác tư tưởng quá nông". 

Jack tung intro rap diss K-ICM

Jack tung intro rap diss K-ICM 1

Sau khi Jack rời đi, K-ICM đã tìm kiếm nhiều người thay thế vai trò của đồng đội cũ nhưng rất khó để lấy lại được hào quang khi xưa

Đặc biệt, câu rap "Thành tích của anh, em còn nhìn lầm thì sao mà cầm được binh khí" được cộng đồng mạng hoài nghi Jack đang "cà khịa" thành tích lọt top 200 nghệ sĩ có view khủng nhất thế giới và đứng thứ hạng #1 tại Việt Nam về lượt stream Youtube. 

Còn nhớ sau khi thành tích này của K-ICM được chia sẻ rộng rãi, nam producer đã phải nhận không ít lời chỉ trích khi khán giả khẳng định, thành quả mà K-ICM đang có có phần lớn công của Jack, trong đó 3 sản phẩm trăm triệu view gồm "Sóng gió" (360 triệu view), "Bạc phận" (344 triệu view) và "Em gì ơi" (287 triệu view) đều được đăng tải trên kênh Youtube của K-ICM. 

Jack tung intro rap diss K-ICM 2

Jack được cho là đang "cà khịa" K-ICM

Bên cạnh đó, từ "binh khí" mà Jack sử dụng trong lời rap cũng được cộng đồng mạng cho rằng chính là "đao phủ" - từ nói lái cho cây đàn piano điện, nhạc cụ bất ly thân với K-ICM khi trình diễn trên sân khấu. 

Dù đây chỉ là phán đoán của cộng đồng mạng nhưng lời rap intro của Jack đang được rất nhiều người quan tâm về ý nghĩa thật sự đằng sau.