Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị 'đóng băng' hoạt động trong nửa năm, một boygroup đệ đơn kiện công ty quản lý yêu cầu chấm dứt hợp đồng

Đáng nói hơn, đây đã là lần thứ hai MADTOWN phải chịu cảnh không thể hoạt động nghệ thuật vì những rắc rối của công ty quản lý.

Ngày hôm nay, 7 thành viên của nhóm nhạc nam MADTOWN đã nộp đơn yêu cầu được chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý GNI Entertainment. Được biết, nguyên nhân của hành động này là do các thành viên đã bị "đóng băng" hoạt động quá lâu sau những lùm xùm của công ty chủ quản.

MADTOWN đệ đơn kiện công ty quản lý

Sau khi giám đốc điều hành của GNI Entertainment bị bắt vì tội lừa đảo vào tháng 3 năm nay, nhiều nhân viên của GNI - bao gồm cả ban giám đốc, quản lý và hầu hết các staff, đã rời khỏi công ty. MADTOWN gần như đã bị bỏ rơi và không có bất kỳ sự quản lý hoặc hỗ trợ nào từ công ty chủ quản của mình.

Một nguồn tin thân cận với MADTOWN đã chia sẻ với Sports Chosun rằng: "Sau khi chấm dứt hợp đồng, các thành viên sẽ xem xét những gì họ cần phải làm tiếp theo". Ngay sau đó, đại diện pháp lý của MADTOWN cũng vừa lên tiếng chia sẻ thêm thông tin chi tiết về tình huống dẫn đến việc MADTOWN phải đưa ra quyết định không mong muốn này.

MADTOWN đệ đơn kiện công ty quản lý

Ngày 12 tháng 9, luật sư Sun Jong Moon của Sun và Partners đã có một cuộc trò chuyện với truyền thông Hàn. Khi được hỏi tại sao MADTOWN lại quyết định đệ đơn kiện, luật sư này cho biết: "MADTOWN không hề nhận được tiền, vật chất hay bất kỳ hỗ trợ nhân lực nào từ công ty của họ. Không có bất kỳ nhân viên nào làm việc trong công ty, trang web của họ không hoạt động và văn phòng cũng đã bị bán lại. MADTOWN không có phương tiện đi lại, không có quản lý, và thậm chí cũng không còn ký túc xá để ở. Điều này khiến các thành viên không thể tham gia bất cứ hoạt động nào và họ cũng chẳng có lịch trình quảng bá gì kể từ album cuối cùng được phát hành vào tháng 6 năm 2016".

Ca khúc gần nhất của MADTOWN đã ra mắt được 1 năm rưỡi

Luật sư này giải thích thêm rằng các thành viên MADTOWN đang hết sức đau khổ và tổn thương bởi tình hình hiện tại. Ông cho biết: "Ngay khi chỉ vừa nhận được sự chú ý, họ đã buộc phải chuyển công ty quản lý (Năm 2016, MADTOWN phải chuyển từ J. Tune Camp sang GNI Entertainment do công ty cũ tuyên bố giải thể). Và giờ đây, họ lại phải đối mặt với tình huống khó khăn khi không thể biểu diễn được, và họ đang cảm thấy tổn thương vì điều đó".

Nói về những điều các thành viên mong đợi từ việc chấm dứt hợp đồng, luật sư này tuyên bố: "Miễn là hợp đồng hiện tại vẫn còn hiệu lực, MADTOWN sẽ không thể nhận được sự giúp đỡ hoặc gia nhập một công ty nào khác. Họ cần sự hỗ trợ để tiếp tục hoạt động âm nhạc và làm việc với tư cách một nhóm nhạc thần tượng, nhưng điều đó là không thể trong tình hình hiện tại của các thành viên. Giống như nhiều người nổi tiếng khác trong ngành công nghiệp giải trí, các thành viên MADTOWN đã phải trải qua khoảng thời gian thực tập khá dài trước khi debut. Nhưng họ đã không thể quảng bá trong hơn một năm nay. Tất cả những gì họ muốn là có thể biểu diễn và quảng bá một cách tự do".

MADTOWN đệ đơn kiện công ty quản lý

Cùng chờ đợi những thông tin cập nhật tiếp theo liên quan đến vụ kiện yêu cầu chấm dứt hợp đồng của 7 thành viên MADTOWN!