Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị đồn thổi không thích Kpop, nữ ca sĩ trẻ quyền lực của Vpop tiết lộ bí mật hiếm ai biết: từng thi Kpop Star mùa 1, còn lọt vào vòng gặp BoA

Ngoài ra, cô nàng này còn từng casting cho SM Entertainment cũng như gửi mail đến nhiều công ty ở Hàn Quốc nhưng hiện tại lại trở thành ca sĩ ở Việt Nam.

Rảnh rỗi vì TP. HCM đang trong "mùa" giãn cách, Tóc Tiên mở hội Q&A, giải thích ti tỉ tin đồn về cô, từ tính cách, cuộc sống hằng ngày lẫn công việc ca hát. Trong đó, câu hỏi khiến netizen không khỏi chú ý có liên quan đến nghi án: bà xã Touliver không thích Kpop?

Đáng nói, thay vì trả lời trực tiếp có hoặc không, Tóc Tiên lại chia sẻ câu chuyện chưa từng được công chúng biết đến. Theo đó, vào năm 2012, Tóc Tiên đã tham dự vòng audition của cuộc thi Kpop Star mùa đầu tiên tại Los Angeles và đã lọt đến vòng được gặp mặt giám khảo BoA.

Tóc Tiên tiết lộ từng thi Kpop Star mùa đầu tiên

Tóc Tiên lần đầu tiết lộ chuyện từng thi Kpop Star mùa đầu tiên, sau đó là casting vào SM và gửi mail cho một vài công ty giải trí khác ở Hàn

K-pop Star là chương trình truyền hình thực tế của đài SBS, nơi 3 công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc lúc đó là SM, YG và JYP tổ chức các buổi casting khắp nơi trên thế giới để tìm ra các ngôi sao Kpop tiềm năng tiếp theo. Mùa 1 của Tóc Tiên tham dự có sự xuất hiện của 3 cái tên lớn ngồi vị trí giám khảo: BoA (đại diện nhà SM), Yang Hyun-suk (nhà sáng lập của YG) và Park Jin-young (nhà sáng lập của JYP).

Tóc Tiên tiết lộ từng thi Kpop Star mùa đầu tiên 1

Giám khảo của Kpop Star mùa đầu tiên

Chưa dừng lại ở đó, Tóc Tiên còn cho biết cô đã từng casting vào SM Entertainment cũng như gửi mail đến nhiều công ty giải trí ở Hàn Quốc. Đó là quãng thời gian cô gặp khủng hoảng tuổi 20 nên việc làm trên như là cách để tìm lối thoát cho bản thân. 

Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại nhìn lại quá khứ, Tóc Tiên chốt đoạn bằng một cái kết mở: "Everything happes for a reason" - "Mọi thứ diễn ra đều có lí do của nó"

Tóc Tiên từng đại diện Việt Nam tham dự MAMA 2017 tổ chức trong nước.