Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị đồn phim giả tình thật với Bradley Cooper, Lady Gaga bức xúc đáp trả: 'Mạng xã hội như cái toilet...'

Lady Gaga có vẻ như đang quá mệt mỏi khi phải đối mặt với nhiều loại tin đồn về cuộc sống của cô.

Sau lễ trao giải Oscar diễn ra cách đây vài tuần, Lady Gaga liên tục đối mặt với những tin đồn xoay quanh chuyện 'phim giả tình thật' với Bradley Cooper. Thậm chí, một số người còn nghi ngờ nữ ca sĩ đang mang thai với bạn diễn khiến cô quyết định hủy hôn ước với bạn trai Christian Carino.

 

Đáp lại những tin đồn này, ngôi sao "A Star is Born" không những không tức giận mà còn trêu đùa tếu táo về album mới: "Mang thai ư? Đúng rồi đấy, tôi đang mang thai với LG6 đây này". (viết tắt của album phòng thu thứ 6 của Lady Gaga).

Sau khi khẳng định chẳng có gì xảy ra giữa cô và Bradley, nữ ca sĩ nói với Jimmy Kimmel: "Thẳng thắn mà nói, mạng xã hội giống như cái toilet của Internet và nó làm nền văn hoa Pop trở trên tồi tệ".

Câu trả lời của Lady Gaga như muốn giải tỏa sức ép mà nữ ca sĩ phải chịu đựng trong suốt thời gian qua. Bởi từ đầu năm đến nay, cô đối mặt với nhiều tin đồn ác ý xoay quanh sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của mình. Trước Lady Gaga, một số người nổi tiếng như Angelina Jolie, Brad Pitt, George Clooney,... có hàng triệu fan hâm mộ nhưng vẫn quyết nói không với mạng xã hội.

Huyền thoại Elton John từng chia sẻ rằng hệ thống internet nên dừng hoạt động khoảng 5 năm. Theo nhạc sĩ người Anh, âm nhạc bị ảnh hưởng bởi hoạt động online. "Hãy ra đường, kết nối thay vì ngồi nhà và tham gia mạng xã hội", Elton John nói trên The Sun.

Từ Khóa:

lady gaga