Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị đồn không phải là con ruột của Hoài Linh, chính chủ đã lên tiếng như thế nào?

Thông tin về con cái cúa nghệ sĩ Hoài Linh đến nay vẫn là một ẩn số.

2021 được xem là một năm đại hại của danh hài Hoài Linh với bê bối liên quan đến việc chậm giải ngân 14 tỷ tiền từ thiện. Sự việc này đã khiến nam nghệ sĩ từ ngôi sao hạng A của showbiz trở thành "tội đồ" trong mắt công chúng.

Trấn Thành

Mới đây, một thông tin nhanh chóng nở rộ trên MXH rằng Võ Lê Thành Vinh chỉ là con nuôi của NS Hoài Linh. Rất nhiều ý kiến đã được đưa ra, nhưng đa số cho rằng không nên tin vào tin đồn khi chưa có bằng chứng hay xác nhận cụ thể của người trong cuộc. Hơn nữa, các tư liệu trước đây đều khẳng định Thành Vinh là con ruột của nam nghệ sĩ hài đình đám Vbiz. Sau một thời gian im ắng, Võ Lê Thành Vinh chia sẻ: "Họ muốn nói gì nói. Tôi và nhà không quan tâm. Chuyện trong nhà, người trong nhà biết, rảnh đâu mà phân bua. Chuyện trong nhà, người trong nhà con không biết mà người ngoài biết, hay thiệt".

hoài linh

Trước đó vào năm 2014, NS Hoài Linh từng khẳng định bản thân có 2 người con ruột, con cả sinh năm 1990 và đang theo học đại học. Điều này cũng trùng khớp với thông tin của Võ Lê Thành Vinh.

"Rất nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi. Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối chết, con chơi tối ngày. Hồi đó Linh có cưới một người rồi", NS Hoài Linh bộc bạch.

Hiện tại, Hoài Linh dường như biến mất hoàn toàn trên MXH. Cư dân mạng cho rằng với bê bối lớn trong thời gian vừa qua, tên tuổi của anh sẽ không thể khôi phục như ban đầu. 

Từ Khóa:

Hoài Linh