Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị đồn chia tay, Shawn Mendes và Camila đáp trả dư luận bằng chiêu thức không thể đỉnh hơn!

Sau khi xóa bỏ video khiến dân tình đồn đoán đã chia tay, Camila Cabello và Shawn Mendes đã đáp lại một cách khéo léo.

Mới đây, Shawn Mendes và Camila Cabello đã xóa bỏ đoạn video hôn hít khá phản cảm của mình trên mạng xã hội. Ngay lập tức, hành động này đã khiến fan hâm mộ vô cùng hoang mang. Một số người cho rằng cặp đôi đã chia tay, số khác khẳng định chiêu trò dùng tình ái để PR của Camila và Shawn Mendes đã hạ màn.

Shawn Mendes - Camila Cabello

Câu chuyện tưởng như đã dừng lại ở đó nếu như cả chàng và nàng đều không đáp trả cực mạnh tất cả các tin đồn vào ngày 20/10. Cụ thế, nam ca sĩ Shawn Mendes đã chọn cách vô cùng khéo léo là “thả nhẹ” một chiếc ảnh hai người hôn nhau nồng cháy để chứng minh với toàn dân thiên hạ, thì Camila chọn cách cư xử cứng rắn hơn nhiều. Chủ nhân hit Havana đăng tải một bài viết với nội dung “Bằng chứng Shawn và Camila đã chia tay” rồi tag tên Shawn Mendes cùng câu hỏi đầy mỉa mai: ”Anh sẽ giải thích thế nào về chuyện này đây?"

Shawn Mendes - Camila

Xem ra chuyện tình cảm giữa hai người vẫn đang diễn ra tốt đẹp chứ không như lời đồn của cộng đồng mạng. Điều này đã khiến fan hâm mộ thở phào, còn anti-fan thì được một phen... thất vọng. Hy vọng trong tương lai, cả hai sẽ tiếp tục mối quan hệ "chị em" đầy thú vị này.