Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị đồn cạch mặt tình cũ, Hoàng Touliver nói gì?

Đã có rất nhiều lời đồn cho rằng Hoàng Touliver và Tóc Tiên đã cạch mặt nhau hậu chia tay. Trong một sự kiện, nhà sản xuất âm nhạc điển trai đã chia sẻ sự thật.

 Tóc Tiên và Hoàng Touliver cũng là cặp đôi khiến truyền thông tốn không ít giấy mực. Dù chưa bao giờ công bố chuyện tình cảm, song hình ảnh thân thiết của cặp đôi dường như khẳng định mối quan hệ khắng khít này. Chính điều đó đã khiến fan của cả hai thêm thích thú, bởi lẽ Tóc Tiên được xem là một người nghệ sĩ cá tính và mạnh mẽ theo đuổi sự gợi cảm, còn Hoàng Touliver cũng là nghệ sĩ phối nhạc đình đám với những ca khúc chất lừ và không thể nhầm lẫn.  

Tóc Tiên

Tháng 7/2017, tin đồn rạn nứt giữa Tóc Tiên và Touliver lan truyền khắp mạng xã hội khi giọng ca Ngày mai liên tục chia sẻ những bài viết tâm trạng về tình yêu. Không lên tiếng thừa nhận hay phủ định nhưng việc cặp đôi không còn bị bắt gặp tình tứ bên nhau cũng khiến fan không còn hoài nghi về tin đồn chia tay.

Mới đây, cả hai lại vướng vào tin đồn rằng Hoàng Touliver đã cạch mặt Tóc Tiên sau khi rạn nứt. Xuất hiện trong một sự kiện, “phù thuỷ âm nhạc” lập tức lên tiếng đính chính.

Tóc Tiên

Anh phủ nhận tin đồn và cho biết cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, ủng hộ, hỗ trợ đối phương trong công việc. Thậm chí, sắp tới, nữ HLV The Voice 2018 sẽ ra mắt một ca khúc do Hoàng Touliver sản xuất từ trước.

Tóc Tiên

Có thể thấy, lời khẳng định của anh đã phần nào khiến người hâm mộ an tâm hơn về mối quan hệ của hai người. Dẫu chia tay, tuy nhiên hình ảnh hai nghệ sĩ cá tính sánh đôi vẫn in đậm trong lòng công chúng. Hy vọng rằng, trong tương lai cả hai sẽ tiếp tục hợp tác với nhau để ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng.