Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị đình chỉ học vì rap diss BTS và nhạo báng ARMY, rapper Việt vẫn tuyên bố sẽ tấn công showbiz

‘Gây bão’ dư luận với màn rap diss nhóm nhạc Hàn Quốc BTS, Duy đã phải nhận kết quả là bị tạm đình chỉ học. Mới đây, cậu bạn đã có những chia sẻ về những dự định sắp tới trong tương lai.

Cuối tuần qua, một học sinh cấp 3, tự xưng là Duy rapper đã đăng tải một đoạn clip hát rap diss nhóm nhạc Hàn Quốc BTS lên Youtube. Đáng chú ý, trong clip, Duy sử dụng rất nhiều lời lẽ thô tục, xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự và nhân phẩm của các chàng trai nhà Big Hit. Tất nhiên, sự việc khiến cộng đồng ARMY nổi giận. Họ không chỉ để lại nhiều bình luận chỉ trích ở phía dưới clip mà còn gửi email cho ban giám hiệu trường THPT Lộc Phát, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng, nơi Duy đang theo học. Kết quả, Duy bị nhà trường tạm đình chỉ học, kể từ ngày 6/9.

Trong thông báo, phía trường THPT Lộc Phát cũng ghi rõ, việc áp dụng mức thi hành kỷ luật này là do Duy đã có lời lẽ phản cảm trong clip.

Sau nhiều ngày phải đối diện với sự chỉ trích kịch liệt của cộng đồng ARMY và phải nghỉ học theo mức phạt của nhà trường, hôm nay, chia sẻ với một tờ báo, Duy cho biết, cậu không bận tâm và cũng không trả lời tin nhắn của ARMY gửi qua Facebook cá nhân. Theo quan niệm của cậu thì “Cuộc sống mà có người ghét cũng có người thích, mình không thể làm vừa lòng mọi người được”.

Còn với việc học tập thì Duy cho biết, phía nhà trường và gia đình vẫn đang trong quá trình giải quyết. Kết quả cuối cùng, còn phải đợi. Tuy nhiên, cậu đã có hướng đi mới trong tương lai.

Clip rap diss BTS của Duy

Cụ thể, sắp tới, Duy sẽ ra mắt một dự án phim ngắn, trong đó, phần OST của phim do Duy tự làm. Bên cạnh đó, cậu cũng đang lên kế hoạch thực hiện những sản phẩm âm nhạc khác, với sự đầu tư kỹ lưỡng, chất lượng và chỉn chu hơn. Và chắc chắn, sẽ không có những bài rap sử dụng ngôn từ thô tục, phản cảm. Mục tiêu cuối cùng của Duy là theo đuổi con đường sáng tác và hát rap.