Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị đặt cạnh so sánh với bài phỏng vấn sướt mướt khổ sở của K-ICM, Jack vẫn bị ‘ném đá’ vì một câu phát ngôn vô thưởng vô phạt

Trở lại sau khoảng thời gian lùm xùm đấu tố với K-ICM và công ty quản lý cũ, Jack đã có những chia sẻ chân thật xoay quanh đời tư cá nhân. Nam ca sĩ cũng trải lòng về những biến cố đã qua và kỳ vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn, bên cạnh cộng đồng Đóm.

Trong bài phỏng vấn mới nhất cho một trang tin, Jack đã có những chia sẻ chân thật về âm nhạc tương lai cùng những khó khăn trong chặng đường vừa qua. Vốn là một chàng trai miền Tây chân thật, cách trả lời của Jack khiến nhiều người thấu cảm. Những câu nói đơn giản và thật thà của Jack đã khiến lần trở lại trước truyền thông sau khoảng thời gian u ám – đẹp đẽ và rực rỡ hơn bao giờ hết.

Nhìn lại mọi chuyện, Jack cho biết không muốn thay đổi điều gì trong quá khứ. Với Jack, cái gì đến với mình cũng có nguyên nhân của nó, là bài học đem đến sự trưởng thành. Khi được hỏi về K-ICM, Jack lẩn tránh nói rõ về mối quan hệ hiện tại của cả hai và chỉ chia sẻ đơn giản rằng “Jack tôn trọng cộng sự cũ và hướng bản thân mình nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng tích cực”, nam ca sĩ khẳng định.

Đặc biệt, Jack cho biết chuyện với công ty cũ đã có công ty mới đang giúp mình giải quyết. Jack không quan tâm nhiều, chỉ tập trung vào việc sáng tác và thực hiện các sản phẩm.

“Jack làm việc vì đam mê, chưa bao giờ đặt mục tiêu kiếm tiền, này nọ. Jack mơ xây cho mẹ một căn nhà khang trang ở quê, một khoảng vườn đủ rộng để trồng rau. Jack chỉ cần niềm hạnh phúc bình dị bên cha mẹ là được, chẳng cần gì quá cao siêu”, Jack nói rõ thêm về dự định trong tương lai.

Bài phỏng vấn của Jack được đặt cạnh bài viết của K-ICM, vừa “lên sóng” trước đó vài ngày. Trái ngược với thái độ đau buồn và cố tình nhắc lại những tranh chấp đã qua (để gây chú ý hoặc có dụng ý khác?) của K-ICM, Jack tỏ ra khá bình thản và mãn nguyện với những gì anh có hiện tại. Đây là một thái độ rất đáng trân trọng của nam ca sĩ khi vừa trải qua một loạt biến cố khó tin.

Tuy nhiên, một diễn biến khó thể lường trước ở một trong những câu trả lời phỏng vấn của Jack trong bài. Vốn dĩ đây là một câu trả lời khá rõ ý và dễ hiểu, tuy nhiên một số antifan lại cho rằng Jack đang cố tình nhấn mạnh việc bản thân làm nhạc vì đam mê mà không phải vì tiền bạc. Từ đó, các bình luận trái chiều đã nảy sinh, hướng về phía Jack để mỉa mai. Một số bình luận được ghi lại trên một group kín về showbiz Việt.

“Ai chẳng nói câu đó. Đến đói nhăn răng ra mà vẫn động viên nhau: ‘Làm vì đam mê’ đây này!”.

“Thôi xin, đó là lúc phỏng vấn nói vậy. Chứ chả nhẽ lên sóng phát biểu: Em làm việc vì tiền, tiền đối với em là tất cả?”.

“J97 quên nói với khán giả là ngoài đam mê ca hát còn đam mê cháy bỏng khác là tiền. Nói thế thôi không có tiền sao theo được đam mê”…

Dưới hàng loạt chỉ trích, một số ý kiến cho rằng ý của Jack hoàn toàn đơn thuần là kiếm đủ tiền và không bao gồm kiếm quá nhiều tiền. Với Jack, tất cả chỉ dừng lại ở hai chữ vừa đủ sống, vừa đủ làm nhạc, vừa đủ đam mê để theo đuổi sự nhiệp… Anh không cầu cạnh sự giàu có như những người khác.

Hiện tại, bài phỏng vấn này của Jack cũng đang gây chú ý trên các diễn đàn. Sự trùng hợp giữa hai bài phỏng vấn, giữa hai chàng trai từng là cộng sự “như hình với bóng” đã tạo ra những luồng tranh cãi trên MXH những ngày qua.