Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị đánh chảy máu mũi, nữ sinh 9x vẫn cố diễn sâu hát trọn ‘Em gái mưa’ của Hương Tràm

Bạn có chắc là không cười ngất khi xem ‘Em gái mưa’ parody lầy nhất quả đất dưới đây?

“Em gái mưa” vừa cán mốc 100 triệu view, phiên bản parody “Em gái mưa” của một nhóm bạn trẻ cũng đang gây bão mạng xã hội.

em gái mưa parody

MV với những cảnh quay cực kì hài hước, dí dỏm

Có lẽ sức nóng của “Em gái mưa” vẫn chưa hề thuyên giảm kể từ thời điểm ca khúc ra mắt. Sau 30 ngày, MV đã chính thức cán mốc 100 triệu view và đây cũng là MV đầu tiên trong sự nghiệp của Hương Tràm đạt đến con số này. Bên cạnh đó, vô số phiên bản cover, parody “lầy, bựa” của MV cũng được các bạn trẻ thi nhau sáng tạo.

em gái mưa parody

Hình ảnh khiến fan "Em gái mưa" cười ngất

Đặc biệt, trong vài ngày qua, phiên bản parody của một nhóm bạn trẻ Hà Thành thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Ở phiên bản gốc, trong khi câu chuyện đẫm nước mắt về mối tình đơn phương của cô học trò tên Vy nhận được vô vàn lời khen thì ở bản parody, cách tạo hình và nội dung câu chuyện được sáng tạo với tình tiết cực kì hài hước, dí dỏm.

Được bám sát với nội dung của MV gốc, phiên bản parody này lại khiến người xem phải cười ngất khi tạo hình của Hương Tràm cùng nữ chính Thanh Vy được biến hóa thành những hình tượng quá đỗi… “lệch chuẩn”.

Một trong những tình tiết ấn tượng là cảnh cô gái đóng nữ ca sĩ Hương Tràm bị nhóm bạn đánh chảy máu mũi mà vẫn cố vùng dậy hát hết “Em gái mưa” khiến người xem không nhịn nổi cười.

em gái mưa

em gái mưa

"Em gái mưa" phiên bản nữ phụ đam mỹ nhận được nhiều lời "khen" của cư dân mạng 

Được biết, nhóm bạn trẻ đứng sau MV đáng yêu này là cựu sinh viên các trường Sân khấu Điện ảnh, Đại học Công Nghiệp, Đại học Điện Lực,...  Bước ra từ những ngôi trường khác nhau nhưng họ có chung đam mê, đang cùng nhau đẩy mạnh kênh YouTube chung.