Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị đàn chị chê bai, nghệ sĩ này vẫn thản nhiên ra ca khúc mới!

Sau khi chê bai đàn em Chi Dân, Only C, Ngọc Anh đã gây bão dư luận với những lời nói thẳng thắn. Tuy nhiên, đáp lại đàn chị, Chi Dân chỉ tập trung vào công việc sáng tác và ra mắt ca khúc mới.

Sau những ồn ào về việc ca sĩ Ngọc Anh lên tiếng thẳng thắn rằng âm nhạc của Only C và Chi Dân không hiểu sao nổi tiếng, hai nghệ sĩ đã im lặng trước giông bão. Với Chi Dân, anh vẫn tiếp tục ra ca khúc mới và giữ bình tĩnh trước dư luận.

Chi Dân

Mới đây, Chi Dân đã ra mắt ca khúc "Chuyện anh vẫn chưa kể". MV với những khung cảnh đẫm nước mắt nhưng cũng lãng mạn khôn kể. Tình cờ gặp nhau, chàng họa sĩ bỗng bị “cuốn” vào cô gái mù, anh theo cô trên mọi nẻo đường cho đến khi cô nhận ra sự tồn tại của anh, thế rồi họ bên cạnh nhau như 2 người tri kỉ. Chàng trai mang một nỗi trăn trở rằng liệu tình cảm chôn giấu trong anh có nên bộc bạch. Anh sợ mất đi tình bạn đẹp đó, anh sợ một ngày mình không còn có thể bên cạnh cô gái nữa. Và cho đến cuối cùng, anh cũng chẳng còn bên cô. 

Ca khúc "Chuyện Anh vẫn chưa kể"

Với giai điệu lôi cuốn cùng ca từ gần gũi với cộng đồng trẻ, Chi Dân nhanh chóng lấy được cảm tình của giới trẻ. Mới đây, trong một sự kiện giáng sinh vừa qua, anh đã diện bộ suit toàn hồng trẻ trung, Chi Dân nổi bật trong dàn ca sĩ và khiến fan hâm mộ không thể giữ bình tĩnh vì vẻ ngoài điển trai của mình. Anh mang 4 ca khúc hit Yêu từ phía xa, Điều anh biết, Chuyện anh vẫn chưa kể và 1234 lên sân khấu.

Với chất giọng ngọt ngào, cách xử lý ca khúc tốt và giọng hát live truyền cảm, Chi Dân đã chứng tỏ thực lực của mình trước công chúng. Trên thực tế, cuộc chiến giữa dòng âm nhạc có tính chuyên môn cao và dòng âm nhạc đại chúng vẫn còn nhiều khúc mắc. Tuy nhiên, mỗi nghệ sĩ đều hướng đến một đối tượng độc giả khác nhau, vì thế, đôi khi ta nên tôn trọng chính khán giả của mình.

Từ Khóa:

chỉ dẫn