Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị 'đá' ra khỏi nhóm chat trên Kakao Talk, Changsub (BTOB) hài hước than thở trên Instagram: 'Mời tôi lại đi mà'

Trước đó, một tình huống tương tự từng xảy ra với Taemin, nhưng trường hợp của Changsub thậm chí còn vui nhộn hơn thế!

Mới đây, Changsub của BTOB đã cố ý gây bất ngờ cho người hâm mộ trên Kakao Talk. Thế nhưng cuối cùng, anh đã tạo nên một tình huống vô cùng hài hước khi nhanh chóng bị "đá" ra khỏi nhóm chat trong khi còn chưa kịp gửi trọn vẹn tin nhắn đầu tiên của mình.

Changsub bị đá ra khỏi nhóm chat của fan

Nhóm chat "Solitary" trên Kakao Talk hiện đang là một xu hướng vô cùng phổ biến trong cộng đồng người hâm mộ Kpop. "Solitary" trên KakaoTalk là một dạng nhóm chat công khai, nơi tất cả những ai có URL đều có thể tham gia vào những chat room này. Nhóm chat "Solitary" thường dành cho một người hoặc một nhóm, trong đó, những người tham gia chỉ có thể trao đổi hình ảnh và gif. Tin nhắn văn bản hoàn toàn bị cấm trong những nhóm chat kiểu này.

Trước đây, một vài thần tượng Kpop nổi tiếng như Taemin Key của SHINee, hay Park Kyung của Block B,... đã khiến người hâm mộ hết sức ngạc nhiên khi đích thân vào những nhóm chat này và chia sẻ với fan nhiều bức ảnh selfie mà họ chưa từng được thấy trước đây. Giống như những người đồng nghiệp của mình, Changsub cũng cố tình tạo bất ngờ cho người hâm mộ, nhưng kết quả lại hoàn toàn không như anh dự tính.

Changsub bị đá ra khỏi nhóm chat của fan

Thành viên BTOB đã vào nhóm chat được lập ra để chia sẻ những hình ảnh của anh, và điều đầu tiên anh làm là tự giới thiệu bản thân với người hâm mộ. Changsub viết: "Tôi xin lỗi vì đã làm phiền, nhưng tôi là Lee Changsub và tôi vào đây vì tôi nghe nói rằng có một nhóm chat như vậy tồn tại...". Nhưng khi còn chưa kịp hoàn thành đoạn tin nhắn văn bản của mình, Changsub đã bị người điều hành nhóm chat "đá" ra khỏi đó bởi vì anh đã vi phạm luật.

Changsub bị đá ra khỏi nhóm chat của fan

Cảm thấy thất vọng vì bị "đuổi" ra khỏi nhóm chat "Solitary", Changsub sau đó đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình trên Instagram cá nhân và hài hước giải thích: "Không... Tôi thật sự không biết thiệt mà.. Mời tôi lại đi mà... Xin lỗi... Từ bây giờ tôi sẽ chỉ sử dụng hình ảnh thôi... Tôi nói là tôi xin lỗi mà... Tôi thực sự rất tò mò..".

Một tình huống tương tự từng xảy ra với Taemin cách đây không lâu, nhưng maknae của SHINee đã nhanh chóng được mời trở lại nhóm chat khi những người hâm mộ phát hiện ra rằng anh thực sự chính là thần tượng của họ. Nhưng có vẻ như lời mời trở lại nhóm chat lại không xảy ra với Changsub, và anh chàng đã bị "đuổi" ra khỏi đó vĩnh viễn.

Ai đó, làm ơn hãy mời anh chàng tội nghiệp này trở lại nhóm chat đi mà!