Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị chửi rủa hậu bóc phốt Jack, Thiên An khiến antifan cứng họng chỉ bằng một câu nói!

Mới đây, netizen đã vô cùng bức xúc khi Thiên An bị antifan tấn công.

Thiên An vẫn luôn là chủ đề nóng trong thời gian vừa qua sau khi bóc phốt Jack bỏ rơi con ruột, bắt cá hai tay. Hiện tại, hotgirl đã quay về cuộc sống bình thường và cố gắng lạc quan, vui vẻ. Tuy nhiên, cô vẫn luôn bị antifan tấn công.

Thiên An

Mới đây, Thiên An đăng bức ảnh "sống ảo" khoe nhan sắc mỹ miều của mẹ bỉm sau 5 tháng sinh con nhưng netizen cũng không để yên. Đáng nói nhất, có 1 antifan đã buông lời mỉa mai bạn gái cũ của Jack và còn ẩn ý tiêu cực liên quan đến nhóc tỳ khiến dân tình cũng phải bức xúc thay.

Thiên An

Quyết không cho ai đụng đến con gái nhỏ, Thiên An lập tức lên tiếng đáp trả 1 câu gọn lỏn mà sâu cay: "Nhờ bình luận của em mà chị nghĩ phải giáo dục Sol tốt hơn". Cách xử lý trước lời lẽ cay độc từ dân mạng của nữ chính Sóng Gió được khen ngợi vì vừa lịch sự, văn minh lại vừa thâm thuý khiến antifan phải "cứng họng".

Được biết vào tháng 8, Jack nhanh chóng trở thành tâm điểm chỉ trích khi Thiên An cùng loạt cô gái bóc phốt tình ái. Sau khi vạch trần bộ mặt thật của Jack, Thiên An cũng liên tục bị tấn công mạng. Tuy nhiên, hotgirl đã mạnh mẽ vượt qua giông bão.

Ở thời điểm hiện tại, scandal vẫn đang ảnh hưởng mạnh mẽ đến Jack. Khi xuất hiện trên poster của Running Man mùa 2, Jack nhanh chóng bị ném đá. Nhà sản xuất bị chỉ trích là bất chấp đạo đức con người chỉ vì doanh thu và lợi nhuận.