Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị cho là vì tiền mà hở bạo trên tạp chí Vogue, Billie Eilish đáp trả thẳng thừng!

Mới đây, Billie Eilish đã lên tiếng về một tựa báo gây tranh cãi về mình.

Cụ thể, trên tờ Daily Mail, một dòng tít gây chú ý về trang phục mà Billie Eilish đã diện trên tạp chí Vogue có nội dung: "Bằng chứng cho thấy tiền có thể khiến bạn thay đổi giá trị của mình và "bán được hàng": Billie Eilish gây sốc cho người hâm mộ khi đổi quần áo rộng thùng thình lấy nội y trên tạp chí Vogue - bất chấp nhiều năm thề sẽ 'giấu cơ thể ’.”

Billie

Billie Eilish

Tuy nhiên, tít bài này đã được đổi bằng dòng tít do phát thanh viên người Anh và con gái của nhà báo Jeremy Clarkson, Emily. Cô cho rằng, đây là một hành động xúc phạm đến Billie Eilish và đổi tít: "Bằng chứng rằng phụ nữ có thể thay đổi suy nghĩ và giành lại quyền tự chủ đối với cơ thể của chính mình: Billie Eilish gây sốc cho người hâm mộ khi đổi bộ quần áo rộng thùng thình sang đồ lót trên tạp chí Vogue." Emily khẳng định Billie Eilish đã trưởng thành và có thể làm bất kỳ điều gì nữ nghệ sĩ muốn.

Billie Eilish

Tuyên bố này đã nhận được sự hướng ứng của nhiều người, khi họ chỉ trích tiêu đề của tờ Daily Mail. Billie Eilish cũng chia sẻ lại thông điệp của Emily. Nữ nghệ sĩ lần đầu diện đồ ngủ xuyên thấu, váy corset, khoe đường cong ở tuổi đôi mươi. Ngay lập tức, bộ ảnh nhanh chóng nhận được sự tán thưởng của fan hâm mộ. 

Từ Khóa:

Billie Eilish