Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị cho là 'mỹ nhân đập mặt xây lại', nữ Idol lên tiếng phủ nhận kịch kiệt!

Mới đây, Cúc Tịnh Y đã lên tiếng về những lời đồn đoán liên quan đến nhan sắc của cô trong những ngày qua.

Vào ngày 22/6, mạng xã hội weibo nhanh chóng lan truyền các bức ảnh cũ của Cúc Tịnh Y. Một số tài khoản cho rằng ngoài sửa mắt, mũi và cằm, Cúc Tịnh Y còn sửa vai. Hàng nghìn ý kiến nhận xét cô là "vịt hóa thiên nga", "sao nữ đập đi xây lại thành công nhất", "sản phẩm dao kéo"... Các fan của Tịnh Y bảo vệ thần tượng, cho rằng cô kiên trì tập gym để vóc dáng đẹp hơn.

Cúc Tịnh Y

Công ty quản lý của Cúc Tịnh Y ra thông cáo cho biết một số người cố tình tung tin thất thiệt để bôi nhọ, làm tổn thương cô. Người đại diện kêu gọi khán giả không chia sẻ bài viết nói Cúc Tịnh Y phẫu thuật thẩm mỹ. Công ty đã thuê luật sư thu thập chứng cứ, kiện người tung tin không đúng về nữ diễn viên.

Cúc Tịnh Y

Là một trong những diễn viên đã từng tham gia vào những bộ phim Cửu Châu thiên không thành, Vân Tịch truyện, Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ, Hiên viên kiếm: Hán chi vân... Cúc Tịnh Y nhanh chóng tạo được tên tuổi của mình trong làng giải trí. Dẫu vậy, cô vẫn luôn gặp những scandal lớn nhỏ. Dù sở hữu vóc dáng như mơ và vòng eo con kiến, Cúc Tịnh Y bị cho là không có gì ấn tượng. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Cúc Tịnh Y sẽ được biết đến với tài năng thay vì những tranh cãi liên quan đến nhan sắc. 

Từ Khóa:

Cúc Tịnh Y