Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị cho ‘dựa hơi’ Taylor Swift, Britney Spears để gây chú ý, Phùng Khánh Linh phản ứng ra sao?

Tái hiện hình ảnh của Britney Spears và Taylor Swift trong 'Cô gái nhân ái', Phùng Khánh Linh chia sẻ điều gì?

Phùng Khánh Linh 26 tuổi, được biết đến qua chương trình Giọng hát Việt 2015. Sau đó, cô trở thành nghệ sĩ độc quyền của Universal Music Vietnam. Nữ ca sĩ có nhiều sản phẩm được đón nhận: "Trên ô cửa máy bay", "Hôm nay tôi buồn", "Thế giới không anh"... Sau một thời gian thai nghén, Phùng Khánh Linh đã tung ra ca khúc "Cô gái nhân ái" cùng album "yesteryear".

Phùng Khánh Linh

Phùng Khánh Linh

Ngay khi tung ra ca khúc "Cô gái nhân ái", khán giả đã rất bất ngờ khi Phùng Khánh Linh mạnh dạn tái hiện hình tượng Britney Spears và Taylor Swift và một phiên bản mới của chính mình.

Trước ý kiến cho rằng mình dựa vào tên tuổi của Taylor Swift và Britney Spears để gây sự chú ý cho sản phẩm, Phùng Khánh Linh lên tiếng: “Vì đây vốn dĩ chỉ là một MV dance, nên tôi đã bàn bạc với e-kip về việc truyền tải một thông điệp ý nghĩa hơn. Câu chuyện của Britney Spears về việc bị “kiểm soát” #freedom, hay Taylor Swift mất quyền sở hữu 6 albums của mình #ownership khiến Linh cũng trăn trở, được cảnh tỉnh và nhìn lại bản thân mình. Là một người nghệ sĩ, mình cần phải có được sự tự do. Nếu như bị ràng buộc, bị hạn chế cái này cái kia thì mình sẽ không thể sáng tạo được. Ngày xưa khi ký hợp đồng với công ty, tôi đã thương lượng rằng sau này mình nhất định phải mua lại được những album của mình”.

Yesteryear

Riêng album "yesteryear", đây được xem là sản phẩm chỉn chu nhất của Phùng Khánh Linh cũng như trong bối cảnh nhạc Việt hiện nay. Sản phẩm gồm 13 ca khúc do Phùng Khánh Linh tự sáng tác, là những câu chuyện và trải nghiệm khác nhau được góp nhặt từ cuộc sống. Trong album, nữ ca sĩ có cơ hội làm việc với kỹ sư mastering Randy Merrill - người từng hợp tác Taylor Swift, Adele... Phùng Khánh Linh cảm thấy hạnh phúc vì sản phẩm đầu tay được thực hiện bởi một nhà chuyên môn nổi tiếng.

Hy vọng rằng với sự đầu tư chỉn chu lần này, album sẽ tạo được hiệu ứng tốt với fan hâm mộ và công chúng.