Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị chỉ trích vô tâm khi làm vlog, cách Lisa (BLACKPINK) xử lý tình huống khiến ai cũng phải thán phục

Nữ thần tượng đã xóa hết những video cũ trên kênh YouTube và tải lên bản mới sau khi đã che mờ mặt của những người đi đường.

Gần đây, Lisa (BLACKPINK) đã tích cực hoạt động trên YouTube hơn. Mỗi chặng đường mà BLACKPINK đi qua, nữ thần tượng đều ghi lại bằng những thước phim mang đậm màu sắc cá nhân và tải lên kênh riêng để khoe với fan. Là một nghệ sĩ nổi tiếng ở thị trường quốc tế, bất kỳ video nào của cô nàng cũng nhận được hàng triệu lượt view từ người hâm mộ. Có thể nói, ngoài việc quảng bá với BLACKPINK thì công việc sản xuất nội dung trên YouTube cũng rất hợp với Lisa. 

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi, em út BLACKPINK nhận khá nhiều ý kiến trái chiều ở dưới phần bình luận của mỗi vlog. Cụ thể, netizen chỉ trích Lisa quá vô tâm khi không làm mờ mặt những người vô tình lọt vào camera. Hành động này vô tình xâm phạm quyền riêng tư của các vị khách du lịch, nhất là khi kênh của Lisa có hàng triệu fan ghé thăm mỗi ngày.

Dường như chính cô nàng cũng ý thức được sai sót của bản thân bằng cách xóa các video kể trên và tải lên phiên bản đã làm mờ mặt những người không liên quan. Mặc dù việc làm này khiến nữ thần tượng mất đi hàng triệu lượt xem nhưng lại nhận được sự ủng hộ từ các fan. 

Đây có lẽ sẽ là một bài học cho Lisa khi tập tành sản xuất những video của riêng mình. Mong rằng cô nàng sẽ có nhiều sản phẩm thú vị hơn trong tương lai.