Bị chỉ trích suốt nhiều năm là lý do Heechul (Super Junior) trải lòng về chấn thương trước thềm comeback

Cũng bởi chấn thương từ tai nạn xe hơi mà anh luôn nhận được những bình luận ác ý mỗi khi nhóm comeback hay có bất cứ hoạt động nào.

Trong buổi họp báo giới thiệu album mới của Super Junior, một phóng viên đã đề cập rằng nhiều fan đang lo lắng cho Kim Hee Chul sau khi anh đăng tải lên Instagram bài viết về cơn đau kinh niên ở mắt cá chân do tai nạn xe hơi vào năm 2006. Trước hết, Kim Heechul trả lời bằng cách cảm ơn tất cả mọi người vì sự quan tâm họ dành cho anh.

Heechul tiết lộ chấn thương từ tai nạn xe hơi

Anh nói, "Kể từ khi bị tai nạn xe hơi 11 năm trước, mỗi lần chúng tôi trở lại, tôi đều nghe những điều tương tự. Ví dụ, khi chúng tôi biểu diễn ‘Rokkugo’ và ‘Don’t Don’, đã có rất nhiều bài đăng nói rằng ‘Hãy đi nghĩa vụ quân sự đi’ hoặc ‘Anh ấy cố tình bị tai nan để tránh đi nghĩa vụ quân sự’”.

Heechul tiếp tục nói rằng trong "Sorry Sorry", Eunhyuk đã sắp xếp vũ đạo của nhóm để anh chỉ cần nhảy ở phần sau vì anh bị đau mắt cá chân. Thế nhưng, netizen vẫn không chịu buông tha khi bình luận rằng ‘Anh ta kiếm tiền rất dễ dàng’". Nam thần tượng cũng cho biết những bình luận như vậy vẫn tiếp tục ngay cả sau khi anh đã xuất ngũ (nhân viên phục vụ cộng đồng), và trong những lần trở lại gần đây như "Mamacita""Devil".

Heechul tiết lộ chấn thương từ tai nạn xe hơi

"Nếu tôi vui vẻ và thể hiện niềm đam mê tại concert, tôi sẽ bị yêu cầu ‘Đi bộ đội đi’. Nếu các thành viên sắp xếp đội hình để tôi chỉ xuất hiện ở phần cuối, thì những nhận xét này sẽ là: ‘Công việc của anh ta thật dễ dàng’. Tôi nghĩ ý kiến trên mạng chắc chắn sẽ kết thúc khi có sự cưỡng chế".

Tiếp đến, Kim Heechul cho biết anh đã suy nghĩ rất lâu về việc khi nào nên nói về chấn thương của mình. "Vết thương dần trở nên tồi tệ hơn theo tuổi tác, và bác sĩ nói rằng nó không thể nào khá lên được và tôi cần phải duy trì các phương pháp điều trị phục hồi để nó không nghiêm trọng thêm nữa. Vì vậy, Eunhyuk, Shindong, và các thành viên đã thay đổi vũ đạo 'Black Suit', để một lần nữa tôi chỉ cần nhảy ở phần cuối, mặc dù chúng tôi đang thiếu một thành viên”.

Heechul tiết lộ chấn thương từ tai nạn xe hơi

"Chúng tôi là một nhóm biểu diễn tuyệt vời, nhưng vũ đạo đã bị thay đổi rất nhiều vì tôi, vì tôi không thể sử dụng mắt cá chân của tôi. Đã có những trường hợp nhóm bị bôi nhọ bởi vì vũ đạo đẹp của chúng tôi đã bị thay đổi chỉ vì tôi".

Anh giải thích đó là lí do anh đăng trên Instagram, nhưng nói thêm rằng anh nghĩ sẽ chẳng có gì thay đổi được định kiến của cư dân mạng. "Họ vẫn tiếp tục bình luận theo cùng một cách, nhưng tôi muốn nói chuyện với những người hâm mộ ủng hộ tôi và Super Junior. Các fan cũng đã rất thất vọng về những bình luận ác ý và nói," Tại sao các thành viên lại không kiện họ? Tại sao SM lại không kiện họ?’. Tôi tự hỏi liệu việc tôi đăng bài viết đó có giúp ích gì không nữa”.

Trong khi đó, Super Junior đã trở lại vào hôm qua (6/11) với album mới “PLAY” cùng ca khúc chủ đề “Black Suit”.