Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị chỉ trích bởi phát ngôn 'không thành công sẽ bỏ nghề', hotboy từ Việt Nam Idol nói gì?

Sau phát ngôn đầy tranh cãi 'nếu MV mới không thành công sẽ bỏ nghề', Dương Edward đã chia sẻ thật lòng mình trước những chỉ trích.

Dương Edward (tên thật là Nguyễn Tùng Dương) được khán giả biết đến đầu tiên sau khi vào top 5 Vietnam Idol 2016. Sau cuộc thi, chàng trai sinh năm 1992 chia sẻ bản thân có quãng thời gian chới với, không định hướng, không biết nên làm gì tiếp theo, không mối quan hệ, không show diễn nên thiếu hụt thu nhập. Sau một thời gian cố gắng, tuy chưa tạo được dấu ấn, nhưng Dương Edward vẫn có được một số thành công nhất định.

Dương Edward

Chia sẻ về phát ngôn 'MV mới không thành công sẽ bỏ nghề', Dương Edward khẳng định đó không phải nói chơi hay PR: "Mọi thứ đều rất nhiều tâm huyết, vậy nên khi Dương có nói bỏ hát nếu "Ai là em’’ không thành công thì đó chính là lời khẳng định về sự nghiêm túc của Dương với sản phẩm lần này[...] Dương nghĩ, khi nghệ sĩ đặt áp lực cho sản phẩm thì mới mong sản phẩm thành công, cũng giống như mình phải dồn hết tình yêu cho "đứa con" của mình thì mới mong người khác yêu "đứa con" ấy được."

Dương Edward

Khi được hỏi về phát ngôn "người người nhà nhà nghe Bolero hay Ballad sầu não khiến âm nhạc đi vào vòng tròn khép kín luẩn quẩn", anh cũng khẳng định: "Trước tiên Dương xin khẳng định, thị trường âm nhạc cần Bolero, cần Ballad, cần Pop, Rock, Indie hay Rap hoặc bất kì thể loại âm nhạc nào, vì thể loại nào cũng có những khán giả riêng. Điều Dương muốn nói đến ở đây chính là vị trí của từng thể loại và sự cân bằng giữa chúng".

Với Dương Edward, hiệu ứng về lượt xem cũng như chia sẻ không hoàn toàn là thước đo sự thành công của một sản phẩm. "Ai là em" đã hoàn toàn thể hiện rõ được cá tính âm nhạc của Dương, hình ảnh mà Dương đang theo đuổi. Như vậy với Dương và ekip, đã là một thành công lớn.

Xét về tổng thể, ca khúc "Ai là em" được đầu tư bài bản. Dẫu vậy, chất giọng vẫn chưa thật sự nổi bật. Hy vọng rằng anh sẽ có sản phẩm tốt hơn.