Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị chỉ trích 'béo ngậy', Britney Spears lần đầu tiên chống trả quyết liệt với anti-fan!

2019 có lẽ không phải là một năm tốt lành của Britney khi cô nàng liên tục vướng vào vô số những thị phi không đáng có.

Cách đây vài ngày, giới săn ảnh đã chụp được khoảnh khắc Britney Spears cùng bạn trai đang vô cùng hạnh phúc với nhau. Đặc biệt, cư dân mạng chỉ chú ý đến vẻ ngoài có phần bụ bẫm và thừa cân của cô nàng. Trước những bình luận không hay đó, Britney Spears đã nhanh chóng đáp trả.

Britney Spears

Cách đây vài giờ, công chúa nhạc pop Britney Spears đã chia sẻ trên Instagram một đoạn clip mới thu hút khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Cụ thể, cô nàng đã lên tiếng chỉ trích về hình ảnh được cắt ghép vừa được tung ra, đồng thời khẳng định hãy để nữ ca sĩ được yên.

"Tôi thật sự không hiểu được có rất nhiều người mang danh là người hâm mộ và còn rất rất nhiều những thành phần khác nữa rất thích chê bai người khác. Các bạn bao giờ cũng tin vào những hình ảnh mà paparazzi đăng tải, đó là những bức ảnh giả mạo đã qua chỉnh sửa và những thông tin họ đưa ra về tôi là dối trá. Hôm qua tôi đi bơi và đã bị họ chụp lại, tin được không trong ảnh bọn họ chụp tôi đã béo lên những 20kg, còn bây giờ nhìn tôi này… Mảnh khảnh như một cây kim. Các bạn nên biết đâu mới là sự thật”. 

Phản ứng của cô nàng nhanh chóng được cư dân mạng ủng hộ. Bên cạnh đó, fan cũng chúc cô luôn có thật nhiều sức khỏe và bỏ qua những tin đồn thị phi không đáng có. 

Từ Khóa:

Britney Spears