Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị chê xấu xí trong lúc đang livestream, cách đáp trả của Shuhua ((G)I-DLE) được cư dân mạng tán thưởng hết lời

Khác với sự cam chịu của Soojin, em út Shuhua đã không chấp nhận nhân nhượng với những lời ác ý nhắm vào mình!

Vào ngày 10 tháng 5 vừa qua, Shuhua ((G)I-DLE) đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trên V Live để trò chuyện với người hâm mộ. Trong buổi phát sóng này, một tình huống bất ngờ đã xảy ra khi anti-fan để lại bình luận công kích ngoại hình của cô, buộc Shuhua phải thẳng thừng lên tiếng đáp trả. 

Trong lúc đang tương tác với các fan của mình, em út (G)I-DLE đã nhận thấy một bình luận ác ý nhắm vào cô. Và thay vì nhịn nhục cam chịu và kết thúc buổi livestream như trường hợp của thành viên cùng nhóm Soojin hồi cuối tháng trước, Shuhua đã có những phản ứng khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Cô đã đọc to bình luận có nội dung ác ý: "Có gì đó trên mặt cô kìa. Đó là sự xấu xí đấy". Bình luận này khiến Shuhua phải tự hỏi rằng: "Mình có đọc nhầm không nhỉ?".

Sau đó, cô đã dừng lại một lát trước khi lớn tiếng nói: "Wow, wow!". Không chấp nhận nhượng bộ, Shuhua đã trực tiếp gửi lời nhắn đanh thép đến người để lại bình luận ác ý nói trên: "Bạn cũng chính là người để lại bình luận giống hệt như vậy vào lần trước, có đúng vậy không? Người đã nói điều đó với chị Soojin". Cô tiếp tục nói thêm rằng: "Bị điên rồi à? Thiệt tình. Vậy thì cứ biến đi! Đừng có xem cái này nữa! Thiệt tình. Bạn khiến tôi bực mình rồi đấy. Biến đi!".

Shuhua đáp trả anti-fan

Tiếp đó, Shuhua được nhìn thấy đang nhăn mặt trước màn hình trước khi chia sẻ: "Thật ra thì tôi không sao cả. Những lời như vậy không khiến tôi tổn thương đâu. Nhưng nếu bạn nói điều đó với người khác, nó sẽ khiến họ cảm thấy đau lòng đấy! Thật vô lý. Nếu bạn nói như vậy với một người bạn của tôi, tôi cũng sẽ bị tổn thương! Nếu gia đình tôi nghe thấy điều đó, họ cũng sẽ bị tổn thương, bạn có hiểu không? Thiệt tình".

Em út (G)I-DLE nói tiếp: "Tôi không sao. Tôi không cảm thấy tổn thương đâu, chỉ là... Nếu bạn làm như vậy với bạn của tôi, tôi sẽ không dễ dàng bỏ qua cho bạn đâu! Thật đấy".

Shuhua đáp trả anti-fan

Một lúc sau, một thành viên khác của (G)I-DLE là Miyeon đã xuất hiện cùng Shuhua trên V LIVE, và Shuhua đã kể lại cho người chị cùng nhóm về những gì vừa xảy ra trước đó: "Em đã tìm thấy một người bình luận ác ý đấy. Em vừa nổi giận với họ rồi". Miyeon đã nói với người đó rằng: "Bạn không thể làm như vậy, bạn biết mà". Sau đó, cô đã ôm lấy Shuhua và hỏi: "Gương mặt này xấu xí chỗ nào chứ?". Shuhua nói với Miyeon rằng: "Cái người đó là xấu xí nhất. Người đó thậm chí còn không có mặt", và điều này khiến Miyeon phải bật cười.

Shuhua đáp trả anti-fan

Shuhua đáp trả anti-fan

Những gì Shuhua đã nói trong buổi livestream nhanh chóng trở thành chủ đề gây sốt trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Rất nhiều cư dân mạng, dù có phải là fan của (G)I-DLE hay không, cũng dành những lời tán thưởng nhiệt liệt cho Shuhua vì cách đáp trả thẳng thừng, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần đáng yêu của cô khi đối mặt với các bình luận ác ý.

- "Tôi đã xem trực tiếp V Live hôm ấy, ngay khi Shuhua vừa đọc bình luận đó lên con bé đã yên lặng một lúc khiến tôi vô cùng lo sợ rằng con bé đã bị tổn thương. Thế nhưng Shuhua lại bảo rằng mình không quan tâm, nhưng gia đình và người quen của em ấy có thể sẽ cảm thấy đau lòng. Ngược lại khi đề cập đến bình luận ác ý nhắm vào Soojin, Shuhua lại bảo rằng đừng có làm như vậy, nó khiến tôi nhận ra em ấy là một đứa trẻ sâu sắc đến mức nào ㅠㅠ Vì vậy tôi thực sự mong rằng lũ khốn đó đừng để lại bình luận ác ý khi tụi nhỏ livestream nữa"

- "Shuhua hãy chỉ nhìn thấy những điều tốt đẹp thôi nhé"

Shuhua đáp trả anti-fan

- "Nhưng mà em ấy đã phản ứng rất tốt đấy chứ. Người nổi tiếng khi đọc được bình luận ác ý thường cũng chỉ nhịn và bỏ qua. Công ty cũng chẳng để tâm kiện tụng đâu nên tốt nhất là nghệ sĩ cứ nổi giận thì tốt hơn... Chắc là vì phải giữ hình tượng idol nên không có nhiều thần tượng nói thẳng ra như vậy khi đối mặt với bình luận ác ý. Mong là sẽ có nhiều thần tượng nói ra như Shuhua vậy. Nếu họ cứ cố gắng nhịn nhục thì những bình luận ác ý sẽ càng trở nên nghiêm trọng hơn thôi"

- "Hôm đó xem Shuhua nói ra mà thấy sảng khoái lắm ㅠ Miyeon với Shuhua vừa xinh đẹp vừa đáng yêu lại vừa hài hước nữa chứ ㅠㅠ"

Shuhua đáp trả anti-fan

- "Làm tốt lắm Shuhua. Cô bé này thật sự rất ngầu, từ chuyện ở Đài Loan, bài đăng trên Instagram, bài phỏng vấn cho đến chuyện lần này cũng thế. Thật tuyệt vời khi em ấy không bao giờ bị lung lay và luôn có niềm tin vững chắc vào những điều mà mình cho là đúng" 

Bạn nghĩ gì về cách Shuhua đối phó với những bình luận ác ý?