Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị chê trang phục phản cảm, stylist của Tóc Tiên nói gì?

Trong trang phục mới đây, Tóc Tiên đã đốt cháy mắt người nhìn với sự gợi cảm quyến rũ. Tuy nhiên, sự cắt xẻ táo bạo khiến khán giả cho rằng đây là trang phục phản cảm. Mới đây, stylist là Lê Minh Ngọc đã chia sẻ ý kiến trên.

Cá tính, gợi cảm với dòng nhạc kén người nghe nhưng đầy chất lượng, Tóc Tiên nhanh chóng trở thành một tín đồ thời trang trong làng nhạc, đồng thời là nhân vật có chất giọng tốt. Mới đây, sau khi tung ca khúc mới về mùa hè với hình ảnh nóng bỏng, Tóc Tiên ngay lập tức vấp phải những phản ứng trái chiều từ khán giả. Không ít người cho rằng bộ ảnh thời trang quảng bá cho MV cũng như trang phục trong clip của nữ ca sĩ quá hở hang, thậm chí phản cảm.

Tóc Tiên

Trong khi đó, stylist Lê Minh Ngọc, người chịu trách nhiệm chuẩn bị trang phục cho Tóc Tiên trong dự án này, cho rằng hình ảnh sexy của nữ ca sĩ không phản cảm. Theo anh, mỗi người có cảm nhận riêng về đẹp - xấu nên tất yếu sẽ gây ra phản ứng trái chiều.

Anh giải thích: "Để đánh giá phải dựa trên nhiều yếu tố. Đối với tôi, dù khen hay chê thì mình đều đón nhận và tiếp thu ý kiến. Thực ra tôi và ê-kíp đều nghĩ rất đơn giản: chỉ cần đẹp. Phản cảm hay không là do mắt người nhìn".

Tóc Tiên

Xu hướng váy áo xuyên thấu, cut-out táo bạo phủ sóng làng giải trí thế giới cũng như Vbiz nhiều năm nay. Những ngôi sao quốc tế nổi tiếng với sở thích khoe thân có thể kể đến như Rihanna, Bella Hadid, Kendall Jenner, Kim Kardashian, Jennifer Lopez...

Trên thực tế, xét về góc nhìn concept MV là mùa hè và mang phong cách bãi biển với những thân hình nóng bỏng, nhưng trang phục của Tóc Tiên phù hợp với thông điệp mà MV mang đến. Việc phản cảm hay đẹp vẫn tùy thuộc vào góc nhìn mỗi cá nhân, tuy nhiên, không thể phủ nhận một điều đây là MV chất lượng, dẫu Tóc Tiên lựa chọn âm nhạc không thực sự bắt tai.

Từ Khóa:

Tóc Tiên