Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị chê tơi tả, nhưng album sau vẫn đứng No.1 Billboard 200 với doanh thu khủng!

Mới đây, album 'faith' của Pop Smoke đã giành vị trí No.1 Billboard 200 bất chấp những lời chê bai của giới phê bình.

Pop Smoke, là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Anh được nhiều người coi là gương mặt đại diện cho Brooklyn. Anh ra đi vào năm 2020 khi sự nghiệp vẫn đang phát triển mạnh mẽ. 

Pop Smoke

Trong tuần qua, album “Faith” đã được bán ra 88.000 đơn vị tại thị trường Mỹ, đồng thời là sản phẩm No.1 Billboard 200 thứ hai của Pop Smoke. Trước đó, anh từng mang về thành tích tương tự với album “Shoot For The Stars Aim For The Moon” vào tháng 7/2020 và dành 2 tuần dẫn đầu BXH. Sản phẩm có sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám như Kanye West, Rick Ross, nhưng vẫn nhận được phản ứng tiêu cực của giới phê bình.

John Mayer

Mang về doanh số album chạm ngưỡng 84.000 đơn vị, “Sob Rock” của John Mayer đã giành được vị trí No.2. Cũng ra mắt vào ngày 16/7, đây là album phòng thu thứ tám từ nam ca/ nhạc sĩ người Mỹ sau hơn 4 năm kể từ đĩa “The Search For Everything” (2017). Ở vị trí No.3, cựu quán quân “Sour” – Olivia Rodrigo vẫn bền bỉ trụ hạng với 77.000 đơn vị album. 

Hai vị trí còn lại trong Top 5 lần lượt được giữ bởi No.4 của “Planet Her” – Doja Cat (59.000 đơn vị) và No.5 từ “Dangerous: The Double Album” – Morgan Wallen (44.000 đơn vị). Có thể nói, Morgan vẫn giữ được nhiệt trong sản phẩm của mình kể từ khi ra mắt vào năm ngoái.

Trong tuần tới, sản phẩm nào sẽ No.1 Billboard 200. Hãy cùng chờ đợi xem nhé!

Từ Khóa:

John Mayer