Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị chê mặt rắn, ‘bé Heo’ ngậm ngùi chỉnh sửa hình selfie nhưng bị dân mạng ‘lẹ tay’ bóc mẽ hình gốc

Sự thật là nhan sắc của Minh Hằng vẫn như ‘lời đồn đại’ chứ không ảo diệu giống với bức ảnh vừa được chỉnh sửa.

Tin đồn Minh Hằng chỉnh sửa nhan sắc quá đà đang làm dấy lên trong cộng đồng fan nhiều lo ngại. Hầu hết đều cho rằng, việc Minh Hằng động chạm dao kéo quá tay mà cụ thể là ở phần cằm (khiến cằm bị dài ra thiếu cân xứng với khuôn mặt) khiến khuôn mặt mất đi các nét đẹp tự nhiên vốn có. Thay vào đó, mặt nữ ca sĩ bị cho là dài ngoằng, trông không khác gì “mặt rắn”.

Bức hình đã được Minh Hằng chỉnh sửa

Bức hình đã được Minh Hằng chỉnh sửa

Giữa lúc lùm xùm nghi vấn dao kéo, Minh Hằng tung ra hình ảnh mới khoe vẻ đẹp trẻ trung, sexy. Đây được xem là bằng chứng đập tan tin đồn dao kéo được lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày qua. Trong ảnh, "mặt tiền" của Minh Hằng khá đơ và nhọn, chiếc cằm dài bất thường nay được "hô biến", trở nên gọn gàng hơn so với trước.

Minh Hằng

Và bức hình do người hâm mộ chụp được tại chương trình mà Minh Hằng tham dự

Tuy nhiên, động thái này nhanh chóng bị dân mạng đáp trả mạnh tay, khi bức hình thật của Minh Hằng được tung ra. Trong ảnh, chiếc cằm nhọn của Minh Hằng vẫn không phải được thu gọn so với trước. So với góc nghiêng thần thánh trước đây, gương mặt lạ hoắc và chiếc cằm dài ngoẵng biến dạng của Minh Hằng khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối.

Đóng góp ý kiến