Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị chê là 'bom xịt' nhưng 'Feel Special' lại cực hot ở Canada, thống lĩnh Hanteo năm 2019

Không có thành tích nhạc số cao nhưng khả năng bán đĩa của TWICE vẫn là 'đỉnh của đỉnh'.

Vừa qua, nhóm nhạc nữ hàng đầu TWICE đã comeback với album "Feel Special". Đây là lần thứ 2 girlgroup nhà JYP trở lại trong năm 2019. Đáng tiếc, ca khúc chủ đề "Feel Special" lại không có thành tích tốt trên các BXH nhạc số như các sản phẩm trước đây của TWICE. Song, 9 cô gái lại đạt được những thứ hạng cao bất ngờ tại thị trường Canada xa xôi dù chưa hề Mỹ tiến. 

Trích một bài viết của Billboard: "Album mới của nhóm nhạc nữ KPOP này đã ghi điểm với khả năng sale tốt nhất tại Mỹ trong tuần này. "Feel Special" cũng giúp TWICE thống trị trên khắp Bắc Mỹ khi lọt vào BXH Hot 100 của Canada ở vị trí 82. Đây là lần đầu tiên họ đặt chân vào bảng xếp hạng đĩa đơn mọi thể loại của Canada. Ở BXH album, EP "Feel Special" của TWICE cũng hạ cánh ở vị trí số 10 tại Heatseekers Albums charts."

Tại thị trường Hàn, album này nhanh chóng tẩu tán 197.426 bản và trở thành album của 1 girlgroup có lượng sale cao nhất trên hệ thống Hanteo trong năm 2019 (tính đến nay).